[เครื่องตกแต่งบ้าน] - [กรอบศิลปะ] - [กรอบรูป / กรอบรูป]

การผลิตของอุปทานที่กำหนดเองสวยงามและเป็นเอกลักษณ์พีวีซีกรอบความคิดสร้างสรรค์ภาพเฟรมแบรนด์ Moritomi

การผลิตของอุปทานที่กำหนดเองสวยงามและเป็นเอกลักษณ์พีวีซีกรอบความคิดสร้างสรรค์ภาพเฟรมแบรนด์ Moritomi
  • การผลิตของอุปทานที่กำหนดเองสวยงามและเป็นเอกลักษณ์พีวีซีกรอบความคิดสร้างสรรค์ภาพเฟรมแบรนด์ Moritomi
รหัสสินค้า: 17130000001
ราคาต่อหน่วย: 1.21-1.5 CNY
ราคาอ้างอิง: 0.18-0.22 USD
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ: ต่อชิ้น
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน
บรรจุ: OPP ภายในกรอบขนาด: ตามความต้องการของลูกค้า (ซม.) คุณสมบัติกรอบ: ความคิดสร้างสรรค์
กรอบขนาด: ตามความต้องการของลูกค้า (ซม.) วัสดุ: พีวีซี การประมวลผลที่กำหนดเอง:
รูปร่าง: ตาราง รายการ: ตามที่ลูกค้าต้องการ กระบวนการ: อีพ็อกซี่
สไตล์: โมเดิร์น ยี่ห้อ: Moritomi
ชื่อสินค้า: โรงงานนุ่มกรอบที่กำหนดเอง; ภาพการ์ตูน; การโฆษณาส่งเสริมการขายกรอบรูปกรอบ
วัสดุ: ซิลิโคน / PVC + แม่เหล็ก + + บริษัท โกลว์คริลิค
บรรจุภัณฑ์: ตั้งค่าตามความต้องการของลูกค้า
ยี่ห้อ: OEM (ลูกค้าสามารถกำหนดเองได้)
ขนาด: ตั้งค่าตามความต้องการของลูกค้า
ความร่วมมือ: การตรวจสอบและการผลิตและการประมวลผลข้อกำหนดที่แตกต่างที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าสีหนา; เกรด; บรรจุภัณฑ์วัสดุ ฯลฯ
รายละเอียดสินค้า:

อุปกรณ์ส่วนบุคคลอุปกรณ์กิจกรรมของกลุ่มธุรกิจหน่วยโฆษณาของขวัญส่งเสริมการขายวัสดุส่งเสริมการขาย

คุณสมบัติ: ดี; ยอดเยี่ยมสามมิติสีสดใส

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพิมพ์โลโก้ขององค์กรหรือเนื้อหาการโฆษณาตามความต้องการของตัวเองและรูปแบบการออกแบบเพื่อ OEM; โฆษณาสินค้าที่จะไปที่จะไป; องค์กรเลือกของขวัญการสื่อสารทางธุรกิจเช่นการเลือกที่ดีที่สุดที่องค์กรทางเลือกสำหรับสินค้านี้ ของขวัญหรือส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์หรือการประชาสัมพันธ์เหตุการณ์; ของที่ระลึกการประชุม; พิธีเปิดจะทำให้ บริษัท และเพื่อนำโชคลาภ

หมายเหตุ: ภาพต่อไปนี้และราคาเป็นเพียงสำหรับการอ้างอิงยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าโทรหรือคำแนะนำของฉันจะเป็นเลขานุการที่จะให้ข้อเสนอที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าที่ขอขอบคุณ!
ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมโดย: เอสจีเอ; EN-71 ทดสอบแคดเมียมและโพแทสเซียม Phthaldialdehyde ไม่ใช่แมงทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม
ติดต่อ: สุขภาพสูง
โทรศัพท์: 133 1665 4551
Q Q: 2514430881
ต้องการ: sf7692
E-mail: 2514430881@qq.com
ที่อยู่โรงงาน: 3 ชั้น 2 Gao Bu เมืองสูง Po Cheung ศิลปะเซาท์อเวนิวเลขที่ 57 เขตอุตสาหกรรมเมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้งตงกวนผลิตภัณฑ์พลาสติกเมืองที่อุดมไปด้วย จำกัด เชี่ยวชาญในการผลิตชุดของขวัญพลาสติก กรอบนุ่มภาพการ์ตูน; โฆษณากรอบรูปส่งเสริมการขายเฟรมกรอบรูป; เฟรมพลาสติกกรอบคริสตัลกรอบพีวีซีกรอบการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม; เฟรมของขวัญโฆษณากรอบรูปแม่เหล็กกรอบการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมมิติเฟรมเฟรมแฟชั่นเฟรมสร้างสรรค์กรอบใหม่ แม่เหล็กตู้เย็นกรอบรูป ของที่ระลึกพวงกุญแจ; พวงกุญแจสัตว์พวงกุญแจมัลติฟังก์ชั่; พวงกุญแจสุขภาพพวงกุญแจสร้างสรรค์สายรัดข้อมือ; สายรัดข้อมือซิลิโคน; ชุดที่สำคัญชุดดิสก์ U; ชุดไฟห่วงปากกาแถบข้อมือ; นาฬิกา; แท็กกระเป๋าเดินทาง ; ฉลาก; เข็มกลัด; โน๊ตบุ๊คการ์ตูน; บุ๊คมาร์ค; สร้อยข้อมือ; ตู้เย็น; แผ่นรองเมาส์; รถไฟ; ฉีรถแผ่นป้องกันการลื่นไถล; โทรศัพท์แผ่นป้องกันการลื่นไถล; สายคล้องโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์มือถู; ผู้ถือโทรศัพท์มือถือชุดโทรศัพท์ ของขวัญส่งเสริมการขายอื่น ๆ แฟชั่น. และ บทพลาสติก , เครื่องหมายการค้า , แถบดึง , ดึงมาร์ค , ซิป และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับทุกประเภทของโรงงาน บริษัท ให้ตลาดของขวัญโฆษณาและการผลิตเครื่องหมายการค้า


เราตงกวน Moritomi พลาสติกโปรดักส์ จำกัด มีระดับสูงของเทคโนโลยีอุปกรณ์ที่ทันสมัย​​และความสามารถพิมพ์ที่ดีเยี่ยมการผลิตอีพ็อกซี่, สามารถที่จะผลิตสินค้าที่หลากหลายจากการออกแบบจากรุ่นเพื่อให้การส่งสินค้าบริการผ่านทางรถไฟไปและกลับจาก เพื่อตอบสนองความหลากหลายของขั้นตอนที่แตกต่างกันของความต้องการของลูกค้า. มั่นใจในคุณภาพของสินค้าเพื่อให้คุณได้ไม่ต้องกังวล. เราได้รับใน 'การอุทิศตนเป็นมืออาชีพความจงรักภักดี' ความกระตือรือร้นในการทำงานร่วมกับคุณเพื่อสำรวจถนนข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและการพัฒนาตนเองในการพัฒนา การพัฒนาตนเอง!


บริการของเรา: ความคาดหวังและความต้องการของลูกค้าคือการแสวงหาของเราของเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและบริการที่มีคุณภาพสูงที่จะกลับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราในการสร้างระบบการจัดการที่มีคุณภาพดีที่มีคุณภาพปริมาณและเสร็จทันเวลาของการจัดส่งของลูกค้า งานที่เป็นไปตามคุณภาพของการอยู่รอดที่จะแสวงหาค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ 'วัตถุประสงค์เป็นไปตามความน่าเชื่อถือของผู้ใช้ครั้งแรก. ที่มีความคิดใหม่นโยบาย Rangli สูงสุดความร่วมมืออย่างจริงใจกับเพื่อน ๆ ไปจับมือกันเพื่ออนาคตที่ดีกว่า


ฉันพืชในหลักการของความเชื่อที่ดีและหวังว่าจะมีผู้ร่วมการพัฒนาของการทำงานขององค์กรและยากพร้อมกับโอกาสที่ดีกว่าในวันพรุ่งนี้

ติดต่อ: สุขภาพสูง
โทรศัพท์: 133 1665 4551
Q Q: 2514430881
ต้องการ: sf7692
E-mail: 2514430881@qq.com
ที่อยู่โรงงาน: 3 ชั้น 2 Gao Bu เมืองสูง Po Cheung ศิลปะเซาท์อเวนิวเลขที่ 57 เขตอุตสาหกรรมเมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้ง
ยินดีต้อนรับสู่ลูกค้าใหม่และเก่าเพื่อสอบถาม; ส่วนฉันจะให้ราคาที่มีรายละเอียดตามความต้องการของลูกค้าขอ !!!!