[หมวกผ้าพันคอถุงมือและรองเท้า] - [รองเท้า] - [รองเท้าอื่น ๆ]

การผลิตพีวีซีของซิลิกอนที่กำหนดเองทำหน้าที่รองเท้าหัวเข็มขัดปรับ, ดอกไม้, รองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้ดอกไม้รองเท้าแฟชั่นเข็มขัด

การผลิตพีวีซีของซิลิกอนที่กำหนดเองทำหน้าที่รองเท้าหัวเข็มขัดปรับ, ดอกไม้, รองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้ดอกไม้รองเท้าแฟชั่นเข็มขัด
  • การผลิตพีวีซีของซิลิกอนที่กำหนดเองทำหน้าที่รองเท้าหัวเข็มขัดปรับ, ดอกไม้, รองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้ดอกไม้รองเท้าแฟชั่นเข็มขัด
รหัสสินค้า: 17070000001
ราคาต่อหน่วย: 1.5-2 CNY
ราคาอ้างอิง: 0.22-0.3 USD
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ: ต่อชิ้น
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน
ประเภทสินค้า: รองเท้า, ดอกไม้ วัสดุ: ซิลิโคนและพีวีซีนุ่ม แบบ: 002
รองเท้าที่เหมาะสม: รองเท้าที่อบอุ่น สไตล์: ที่แตกต่างกัน สี: สีที่แตกต่างกัน
ขนาด: 0.3 * 0.3
ชื่อสินค้า: หัวเข็มขัดรองเท้าดอกไม้ตุ๊กตา; นุ่มรองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้ดอกไม้ลดลงหัวเข็มขัดรองเท้า; ดอกไม้หัวเข็มขัดโฆษณารองเท้า
วัสดุ: ซิลิโคน / พีวีซี
บรรจุภัณฑ์: ตั้งค่าตามความต้องการของลูกค้า
ยี่ห้อ: OEM (ลูกค้าสามารถกำหนดเองได้)
ขนาด: ตั้งค่าตามความต้องการของลูกค้า
ความร่วมมือ: การตรวจสอบและการผลิตและการประมวลผลข้อกำหนดที่แตกต่างที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าสีหนา; เกรด; บรรจุภัณฑ์วัสดุ ฯลฯ
รายละเอียดสินค้า:

อุปกรณ์ส่วนบุคคลอุปกรณ์กิจกรรมของกลุ่มธุรกิจหน่วยโฆษณาของขวัญส่งเสริมการขายวัสดุส่งเสริมการขาย

คุณสมบัติ: ดี; ยอดเยี่ยมสามมิติสีสดใส

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพิมพ์โลโก้ขององค์กรหรือเนื้อหาการโฆษณาตามความต้องการของตัวเองและรูปแบบการออกแบบเพื่อ OEM; โฆษณาสินค้าที่จะไปที่จะไป; องค์กรเลือกของขวัญการสื่อสารทางธุรกิจเช่นการเลือกที่ดีที่สุดที่องค์กรทางเลือกสำหรับสินค้านี้ ของขวัญหรือส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์หรือการประชาสัมพันธ์เหตุการณ์; ของที่ระลึกการประชุม; พิธีเปิดจะทำให้ บริษัท และเพื่อนำโชคลาภ

หมายเหตุ: ภาพต่อไปนี้และราคาเป็นเพียงสำหรับการอ้างอิงยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าโทรหรือคำแนะนำของฉันจะเป็นเลขานุการที่จะให้ข้อเสนอที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าที่ขอขอบคุณ!
ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมโดย: เอสจีเอ; EN-71 ทดสอบแคดเมียมและโพแทสเซียม Phthaldialdehyde ไม่ใช่แมงทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม
ติดต่อ: สุขภาพเฉิง
โทรศัพท์: 13717403226
Q Q: 1010310078
ต้องการ: sf7692
E-mail: senfu118 @ 163 ดอทคอม
ที่อยู่โรงงาน: ยูเนี่ยนสูงโพธิ์เมืองหมู่บ้านเขตอุตสาหกรรมเมืองตงกวนสูงถนนโพธิ์ 149ตงกวนผลิตภัณฑ์พลาสติกเมืองที่อุดมไปด้วย จำกัด เชี่ยวชาญในการผลิตชุดของขวัญพลาสติก รองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้ตุ๊กตาพวงกุญแจ; รองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้พีวีซีรองเท้าหัวเข็มขัดการ์ตูนดอกไม้ดอกไม้หัวเข็มขัดรองเท้านุ่มรองเท้าพีวีซีดอกไม้หัวเข็มขัดรองเท้า; หัวเข็มขัดลดลงดอกไม้รองเท้า; หัวเข็มขัดดอกไม้รองเท้าซิลิโคน; รองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้โฆษณา ; รองเท้าหัวเข็มขัดที่สำคัญดอกไม้ของขวัญดอกไม้หัวเข็มขัดรองเท้า; รองเท้าหัวเข็มขัดของขวัญดอกไม้รองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้สัตว์พวงกุญแจมัลติฟังก์ชั่; พวงกุญแจสุขภาพสร้างสรรค์รองเท้าหัวเข็มขัดดอกไม้สายรัดข้อมือ; สายรัดข้อมือซิลิโคน; ชุดที่สำคัญ U-ชุด; ชุดไฟห่วงปากกาแถบข้อมือ; นาฬิกา; สัมภาระใบอนุญาต; ฉลาก; เข็มกลัด; โน๊ตบุ๊คการ์ตูน; บุ๊คมาร์ค; สร้อยข้อมือ; ตู้เย็น; แผ่นรองเมาส์; รถไฟ; ฉีรถแผ่นป้องกันการลื่นไถล; โทรศัพท์แผ่นป้องกันการลื่นไถล; สายคล้องโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์มือถู; ผู้ถือโทรศัพท์มือถือชุดโทรศัพท์ ของขวัญส่งเสริมการขายอื่น ๆ แฟชั่น. และ บทพลาสติก , เครื่องหมายการค้า , แถบดึง , ดึงมาร์ค , ซิป และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับทุกประเภทของโรงงาน บริษัท ให้ตลาดของขวัญโฆษณาและการผลิตเครื่องหมายการค้า


เราตงกวน Moritomi พลาสติกโปรดักส์ จำกัด มีระดับสูงของเทคโนโลยีอุปกรณ์ที่ทันสมัย​​และความสามารถพิมพ์ที่ดีเยี่ยมการผลิตอีพ็อกซี่, สามารถที่จะผลิตสินค้าที่หลากหลายจากการออกแบบจากรุ่นเพื่อให้การส่งสินค้าบริการผ่านทางรถไฟไปและกลับจาก เพื่อตอบสนองความหลากหลายของขั้นตอนที่แตกต่างกันของความต้องการของลูกค้า. มั่นใจในคุณภาพของสินค้าเพื่อให้คุณได้ไม่ต้องกังวล. เราได้รับใน 'การอุทิศตนเป็นมืออาชีพความจงรักภักดี' ความกระตือรือร้นในการทำงานร่วมกับคุณเพื่อสำรวจถนนข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและการพัฒนาตนเองในการพัฒนา การพัฒนาตนเอง!


บริการของเรา: ความคาดหวังและความต้องการของลูกค้าคือการแสวงหาของเราของเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและบริการที่มีคุณภาพสูงที่จะกลับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราในการสร้างระบบการจัดการที่มีคุณภาพดีที่มีคุณภาพปริมาณและเสร็จทันเวลาของการจัดส่งของลูกค้า งานที่เป็นไปตามคุณภาพของการอยู่รอดที่จะแสวงหาค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ 'วัตถุประสงค์เป็นไปตามความน่าเชื่อถือของผู้ใช้ครั้งแรก. ที่มีความคิดใหม่นโยบาย Rangli สูงสุดความร่วมมืออย่างจริงใจกับเพื่อน ๆ ไปจับมือกันเพื่ออนาคตที่ดีกว่า


ฉันพืชในหลักการของความเชื่อที่ดีและหวังว่าจะมีผู้ร่วมการพัฒนาของการทำงานขององค์กรและยากพร้อมกับโอกาสที่ดีกว่าในวันพรุ่งนี้

ติดต่อ: สุขภาพเฉิง
โทรศัพท์: 13717403226
Q Q: 1010310078
ต้องการ: sf7692
E-mail: senfu118 @ 163 ดอทคอม
ที่อยู่โรงงาน: ยูเนี่ยนสูงโพธิ์เมืองหมู่บ้านเขตอุตสาหกรรมเมืองตงกวนสูงถนนโพธิ์ 149
ยินดีต้อนรับสู่ลูกค้าใหม่และเก่าเพื่อสอบถาม; ส่วนฉันจะให้ราคาที่มีรายละเอียดตามความต้องการของลูกค้าขอ !!!!