[ดิจิตอลกระเป๋าสินค้า] - [โทรศัพท์มือถือโทรศัพท์กรณี] - [โทรศัพท์มือถือโทรศัพท์กรณี]

ผู้ผลิตขายส่ง | ตรง | สร้าง | แอปเปิ้ล iphone4 4s ปกโทรศัพท์แอปเปิ้ล | ชุดโทรศัพท์

ผู้ผลิตขายส่ง | ตรง | สร้าง | แอปเปิ้ล iphone4 4s ปกโทรศัพท์แอปเปิ้ล | ชุดโทรศัพท์
  • ผู้ผลิตขายส่ง | ตรง | สร้าง | แอปเปิ้ล iphone4 4s ปกโทรศัพท์แอปเปิ้ล | ชุดโทรศัพท์
รหัสสินค้า: 17030000001
ราคาต่อหน่วย: 3.8-4 CNY
ราคาอ้างอิง: 0.56-0.59 USD
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ: ต่อชิ้น
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน
สี: มักจะมีหลายสิบของสีตามที่ลูกค้า ขนาด: 11.5 * 6.5 มม เข้ากันได้โมเดล: ที่กำหนดเองสำหรับแต่ละรุ่นโทรศัพท์
เทคโนโลยีการอัดรีด ยี่ห้อ: Moritomi วัสดุ: ซิลิโคน
แบรนด์ที่ใช้งานได้: แอปเปิ้ล
ภาพที่จะดูรายละเอียดสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณสินค้าอื่น ๆ กรุณาคลิกที่ชุดโทรศัพท์

ชื่อสินค้า: ซิลิโคนชุดโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ใช้บังคับ: แบรนด์โทรศัพท์มือถือรายใหญ่และรุ่นยี่ห้อ: Moritomi จำหน่าย: ทุกแบรนด์โทรศัพท์มือถือสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณ

วัสดุ: ซิลิโคนเทคโนโลยีการอัดรีดขนาด: 11.5 * 6.5 สี: ตามความต้องการของลูกค้า

บรรจุภัณฑ์: ตามความต้องการของลูกค้าที่จะตั้งหรือเครื่องหมายการค้า OPP: OEM (ลูกค้าสามารถกำหนดเองได้) ขนาด: ตามที่ลูกค้ามีความต้องการชุด

ข้อดีของเรา :! โรงงาน Advantage มีของตัวเองทีมทีม R & D ในการทำงานของตัวเองที่มีคุณภาพในการให้บริการของพวกเขาในแง่ของราคาคิดเป็นประโยชน์แน่นอน !!

ความร่วมมือ: พิสูจน์อักษรและการผลิตและการประมวลผลข้อกำหนดที่แตกต่างที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าสีหนา; เกรด; บรรจุภัณฑ์วัสดุ ฯลฯ

รายละเอียดสินค้า: คุณสมบัติ: ดี; แนวโน้มแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมสามมิติสีสดใส

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพิมพ์โลโก้ขององค์กรหรือเนื้อหาการโฆษณาตามความต้องการของตัวเองและรูปแบบการออกแบบเพื่อ OEM; โฆษณาสินค้าที่จะไปที่จะไป; องค์กรเลือกของขวัญการสื่อสารทางธุรกิจเช่นการเลือกที่ดีที่สุดที่องค์กรทางเลือกสำหรับสินค้านี้ ของขวัญหรือส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์หรือการประชาสัมพันธ์เหตุการณ์; ของที่ระลึกการประชุม; พิธีเปิดจะทำให้ บริษัท และเพื่อนำโชคลาภ

หมายเหตุ: รูปภาพและราคาอ้างอิงสำหรับลูกค้ายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าโทรหรือฝ่ายให้คำปรึกษาออนไลน์ฉันตามความต้องการของคุณที่จะให้ข้อเสนอที่เหมาะสมขอขอบคุณ!

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมโดย: เอสจีเอ; EN-71 ทดสอบแคดเมียมและโพแทสเซียม Phthaldialdehyde ไม่ใช่แมงทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม

เกี่ยวกับราคาคุณภาพ; บริการ: บริษัท ฯ เป็นผู้ผลิตและ R & D, การผลิตและการขายในหนึ่งใน บริษัท เอกชนเพราะพนักงานของตัวเองอุปกรณ์และเทคโนโลยีเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพในราคาที่เป็นชั้นแรกอย่างแน่นอน!

บริการระดับมืออาชีพสำหรับทุกชนิดของโรงงาน บริษัท ให้ตลาดของขวัญโฆษณาและการผลิตเครื่องหมายการค้า

Strength: ตงกวน Moritomi พลาสติกโปรดักส์ จำกัด เป็นซิลิโคนมืออาชีพมากที่สุดโรงงานผลิตภัณฑ์ในตงกวน, ซิลิโคนของขวัญโรงงานส่วนใหญ่ผลิตที่กำหนดเองผลิตภัณฑ์ซิลิโคน, ซิลิโคนที่ระลึก บริษัท ทำในอุตสาหกรรมนี้มี 8 ปีในแถว บริษัท มีแปด อีพ็อกซี่มืออาชีพสายการผลิต 10 ชุดเครื่องบ่มซิลิโคนและอุปกรณ์เสริมต่างๆสีระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์หลายปีในการผลิตวิศวกรและทีมผู้ผลิต

เกี่ยวกับการออกแบบ: ทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการปรับให้เหมาะสมกับปัญหาที่ไม่เคยปรากฏมีขนาดเล็กเกินไปหรือเล็กเกินไปและผลิตภัณฑ์มุ่งมั่นที่จะให้เกิดการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ!

ความร่วมมือ: พิสูจน์อักษรและการผลิตและการประมวลผลข้อกำหนดที่แตกต่างที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าสีหนา; เกรด; บรรจุภัณฑ์วัสดุ ฯลฯ

รายละเอียดสินค้า: เม้งส่วนบุคคลค่อนข้างมาก (น่ารัก) เครื่องประดับส่วนบุคคลอุปกรณ์กิจกรรมของกลุ่มองค์กรหน่วยงานโฆษณาของขวัญส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์สื่อส่งเสริมการขายสามารถพิมพ์โลโก้ขององค์กรหรือเนื้อหาการโฆษณาตามความต้องการของตัวเองและรูปแบบการออกแบบเพื่อ OEM ผลิตภัณฑ์โฆษณาที่ที่จะไป; องค์กรเลือกของขวัญการสื่อสารทางธุรกิจเช่นการเลือกที่ดีที่สุด; องค์กรตัวเลือกสำหรับของขวัญสินค้าชิ้นนี้หรือส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์หรือการประชาสัมพันธ์เหตุการณ์; ของที่ระลึกการประชุม; พิธีเปิดจะทำให้ บริษัท และประหลาดใจอื่น ๆ รายได้

บริการของเรา: ความคาดหวังและความต้องการของลูกค้าคือการแสวงหาของเราของเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและบริการที่มีคุณภาพสูงที่จะกลับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราในการสร้างระบบการจัดการที่มีคุณภาพดีที่มีคุณภาพปริมาณและเสร็จทันเวลาของการจัดส่งของลูกค้า งานที่เป็นไปตามคุณภาพของการอยู่รอดที่จะแสวงหาค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ 'วัตถุประสงค์เป็นไปตามความน่าเชื่อถือของผู้ใช้ครั้งแรก. ที่มีความคิดใหม่นโยบาย Rangli สูงสุดความร่วมมืออย่างจริงใจกับเพื่อน ๆ ไปจับมือกันเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ฉันพืชในหลักการของความเชื่อที่ดีและหวังว่าจะมีผู้ร่วมการพัฒนาของการทำงานขององค์กรและยากพร้อมกับโอกาสที่ดีกว่าในวันพรุ่งนี้

ติดต่อ: ยอดมือถือ: 13316654551 โทรศัพท์พื้นฐาน 0769-88875718

ต้องการ Tradelink: sf7692 QQ: 2514430881

หลัก (คำที่สามารถชี้ไปใส่)

pat Circle, โต๊ะ pat ชุดโทรศัพท์มือถือสายรัดข้อมือซิลิโคน, ตู้ดิสก์ U. เสื่อบาร์, จานรองแก้ว, แท็กกระเป๋า, นาฬิกา, เข็มขัด, เสื่อเครื่องประดับโทรศัพท์มือถือแถบข้อมือ, ที่คั่นหนังสือ, กรอบรูป, หัวเข็มขัดรองเท้า, ดอกไม้, เครื่องหมายการค้าพวงกุญแจชุดกุญแจ, ปากกาลูปในฐานะผู้ถือโทรศัพท์มือถือหัวซิป, เข็มกลัด, ชุดเครื่องไฟ, เสื่อตารางแม่เหล็กตู้เย็นที่เปิดขวดเตอร์เสียบฝุ่น และอื่น ๆ ถ้าชนิดอื่น ๆ ของซิลิกาเจล; พีวีซีชนิดอ่อนของผลิตภัณฑ์ผลงานยินดีที่จะลิ้มลอง; ส่วนฉันจะให้คุณในราคาที่เหมาะสม !!

ผ่านปีของความพยายามต่อเนื่อง; ส่วนฉันกับ บริษัท การค้าที่สำคัญโรงงาน (China Unicom; เคนตั๊กกี้โคคาโคล่า; ดิสนีย์; Puma; BMW) ถึงความสัมพันธ์ที่ดีและยั่งยืนของความร่วมมือเพื่อให้เราในชื่อเสียงของเพียร์ในอุตสาหกรรมที่ ส.ว. คาดว่าจะสูง ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปไม่เพียง แต่ทั่วประเทศ แต่ส่งออกไปยังหลายประเทศในต่างประเทศเรามักจะมุ่งมั่นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและสิ่งแวดล้อมอย่างมีมนุษยธรรมและการออกแบบที่มีน้ำใจและการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ระดับแอพลิเคชันและเพื่อปรับปรุง บริการที่เหนือชั้นที่จะชนะความไว้วางใจและการสนับสนุนของร้านค้าในและต่างประเทศ. และมุ่งมั่นที่จะเป็น บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมผู้ผลิตของขวัญส่งเสริมการขายมืออาชีพมากที่สุด. เราจะยังคงดีกว่ารูปแบบการแสดงผลระดับองค์กร Moritomi '

ภารกิจ: ความซื่อสัตย์ที่มีคุณภาพก่อน '
แนวคิดบริการเกินความคาดหวังของลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สินค้าและบริการเพื่อให้ลูกค้าอยู่เสมอคู่ค้าที่เรามีเพื่อรักษาและส่งเสริมแนวคิดของการให้บริการ

ขอแสดงความยินดีต้อนรับเพื่อนจากวงการต่างๆที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชม; หารือเกี่ยวกับความร่วมมือส่งเสริมมิตรภาพ; ร่วมมือเพื่อการพัฒนาร่วมกัน!