[อุปกรณ์ดิจิตอล] - [โทรศัพท์มือถือ / อุปกรณ์เสริม] - [อุปกรณ์โทรศัพท์มือถืออื่น ๆ]

โรงงานซิลิกา | ผู้ถือโทรศัพท์ลื่น | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือพับ | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือซิลิโคน | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือความคิดสร้างสรรค์

โรงงานซิลิกา | ผู้ถือโทรศัพท์ลื่น | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือพับ | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือซิลิโคน | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือความคิดสร้างสรรค์
  • โรงงานซิลิกา | ผู้ถือโทรศัพท์ลื่น | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือพับ | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือซิลิโคน | ผู้ถือโทรศัพท์มือถือความคิดสร้างสรรค์
รหัสสินค้า: 16980000001
ราคาต่อหน่วย: 2-2.5 CNY
ราคาอ้างอิง: 0.29-0.37 USD
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ: ต่อชิ้น
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน
บรรจุภัณฑ์: ห่อเป็นรายบุคคล รหัสสินค้า: SJZ0882 พิมพ์โลโก้: สามารถ
การประมวลผลที่กำหนดเอง: วัสดุ: ซิลิโคนพีวีซี การสร้างแบบจำลอง: สัตว์ / ราศี
สไตล์: Unisex

รูปภาพสำหรับการอ้างอิงเท่านั้นที่เราสามารถดำเนินการปรับแต่งตามความต้องการของคุณ

(ผลิตภัณฑ์)
ผู้ถือโทรศัพท์มือถือ

วัสดุ: พีวีซีหรือซิลิโคน

บรรจุ: ถุง OPP

คุณสมบัติ: ลักษณะที่น่าสนใจ, ใจกว้างแฟชั่น

ข้อดี: การจัดส่งสินค้าจากโรงงานโดยตรงราคาไม่แพงคุณภาพดีจัดส่งที่รวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพิมพ์โลโก้ขององค์กรหรือเนื้อหาการโฆษณาตามความต้องการของตัวเองและรูปแบบการออกแบบเพื่อ OEM โฆษณาสินค้าที่จะไปที่จะไป
การใช้งาน: ปกป้องโทรศัพท์จากความเสียหายของตกแต่งและของที่ระลึก
ผลิตภัณฑ์สามารถในระยะยาวการใช้ซ้ำสกปรกคุณสามารถใช้ผงซักฟอกและน้ำในการทำความสะอาด

(คุณสมบัติของสินค้า)

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถพิมพ์โลโก้ขององค์กรหรือเนื้อหาการโฆษณาตามความต้องการของตัวเองและรูปแบบการออกแบบเพื่อ OEM โฆษณาสินค้าที่จะไปที่จะไปเป็นของขวัญทางเลือกขององค์กรการสื่อสารทางธุรกิจดังกล่าวเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดขององค์กรตัวเลือกสำหรับสินค้านี้ ของขวัญโปรโมชั่นหรือสินค้าหรือนิทรรศการประชาสัมพันธ์ของที่ระลึกการประชุมพิธีเปิดและอื่น ๆ ต้องให้โชคลาภ บริษัท

ความต้องการที่กำหนดเอง:

ความหนาและความต้องการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องโปรดให้ขนาดของผลิตภัณฑ์ปริมาณการสั่งซื้อ; สีการออกแบบผลิตภัณฑ์

(หมายเหตุ)


1, ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ซิลิโคนไม่สามารถตัดด้วยมีด
2 วัสดุซิลิโคนที่มีไวไฟอุณหภูมิสูงสุดของความสามารถใน 380 องศาไม่ได้กับไฟ
3 โปรดจะทำความสะอาดด้วยผงซักฟอกอ่อนเมื่อทำความสะอาด

(บรรจุ)
1 ผลิตภัณฑ์ 1PCS ถุง / OPP แต่ละที่มีไม่เกิน 25 กก
2 สำหรับบัตรกระดาษบัตรสีเพิ่มกรุณาแจ้งให้ทราบราคาต่อหน่วยบัญชีที่ยังสามารถให้การของตัวเองในนามของบรรจุภัณฑ์ของเราฟรี
3. บรรจุภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงตามความต้องการของลูกค้าบรรจุภัณฑ์พิเศษและค่าใช้จ่ายในบรรจุภัณฑ์ที่ต้องคิดค่าใช้จ่ายของวัสดุ

ผมในการสั่งซื้อ

1, ต้องการต้องการ, QQ, การเจรจาต่อรอง skype ออนไลน์ติดต่อทางโทรศัพท์ส่งคำขอของคุณได้รับการแจ้ง

2 กรุณาส่งผลงานศิลปะการออกแบบของคุณส่งไปยังเครื่องมือการแชทของฉันหรือ E-mail: 2514430881@qq.com

ให้งานศิลปะรูปแบบ CMYK ที่สมบูรณ์

รูปแบบเอกสารงานศิลปะ CDR, ไอ, PDF. ความละเอียดไม่น้อยกว่า 300dpi ข้อความแปลงเป็นเส้นโค้ง

3 นอกจากนี้ยังมีวัสดุให้เราเราให้คุณวาดภาพการออกแบบ

ประการที่สองกรุณาติดต่อก่อนซื้อ
บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตจากซิลิโคนและอ่อนชั้นของขวัญส่งเสริมการขายพีวีซีนั้นเพื่อให้คุณไปก่อนที่จะซื้อผมทำเรื่องระหว่างการเจรจา; ร้านค้าจะมีการออกการอ้างอิงเท่านั้นที่จะจัดหาข้อมูลโปรดเข้าใจ!

ประการที่สามในเรื่องราคา
1. สินค้าทั้งหมดของเรามีราคาอ้างอิงปัญหาราคาสินค้าโภคภัณฑ์จะต้องเจรจากับหลักการสำคัญที่เราปฏิบัติไม่ว่างขนาดใหญ่อยู่ในเกณฑ์ดีของ
(จำนวนมากของสัมปทาน)
2, การตรวจสอบ: ผลิตภัณฑ์ dot ทั่วไป PVC300 หยวน / ส่วน; เวลาพิสูจน์อักษรสามวันรอบผลิตภัณฑ์จุดใหญ่ 1,000-2,000 หยวน / ส่วน (ตามสีของผลิตภัณฑ์ซิลิโคน ;; 500 หยวน / ขนาดส่วน; ซับซ้อนโลโก้; ระบบ ทำให้กระบวนการอาจจะเป็น)
3 ราคาแนะนำ: ลูกค้าทุกคนมีรูปร่างที่แตกต่างกันขนาดโลโก้, ฟังก์ชั่นวัสดุสีที่ต้องการ - ซึ่งรูปร่างโลโก้ขนาดฟังก์ชั่นวัสดุสี Plenary ผลกระทบต่อราคาเป็นรูปร่างที่ดีที่สุดของเรา ขนาดโลโก้, ฟังก์ชั่นวัสดุการผลิตสีคำนวณวันหนึ่งแล้วแก้ไขราคาที่ถูกต้องที่สุด .- (สีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่มีขนาดใหญ่ขนาด, โลโก้ที่ซับซ้อนมากขึ้นมีราคาแพงกว่า.) - สีน้อยที่มีขนาดเล็กขนาดโลโก้ ง่ายในราคาที่เฉพาะเจาะจงในราคาถูกเพราะของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน (ความซับซ้อนกราฟิกขนาดผลิตภัณฑ์ปริมาณการสั่งซื้อของผลิตภัณฑ์) ในขณะที่แตกต่างกันเล็กน้อยโปรดติดต่อเรา!

ประการที่สี่ในการจัดส่ง
เราจะเป็นครั้งแรกสำหรับการจัดส่งของคุณหลังจากที่การชำระเงินตามที่เตรียมการชำระเงินของผู้ซื้อที่จะออกคำสั่ง
เราทุกคนมีคนส่งมอบแพคเกจการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดของสินค้าส่วนที่เหลือโปรดมั่นใจได้ซื้อ

ห้าช่องทางในการจัดส่ง
บริษัท โลจิสติกจัดส่งการจัดส่งสินค้าการขนส่งทางอากาศ

หกในข้อหาเข้าสู่ระบบสำหรับแพคเกจ
ให้แน่ใจว่าจะลงนามในด้านหน้าของเครื่องบินขนส่งเมื่อเจ้าหน้าที่เปิดแพคเกจไม่มีการตรวจสอบความเสียหายของสินค้าตรวจสอบจำนวนที่ถูกต้องจะได้รับการปฏิเสธที่ถ้ามีปัญหาหรือมีปัญหาบางอย่างพื้นผิวเมื่อจัดส่งติดต่อเราหลังจากการลงนามคนงานออก หลังจากที่มีปัญหาเกิดขึ้นผู้ซื้อเพื่อให้มีการทำธุรกรรมที่น่าพอใจให้แน่ใจว่าได้ดำเนินการขอขอบคุณ! เมื่อเข้าสู่ระบบจะถือว่าได้รับการอนุมัติสำหรับสินค้า

เซเว่น, วิธีการระบุคุณภาพของผลิตภัณฑ์
1, การผสมผสานผลิตภัณฑ์ที่ดีของสีที่สดใสและสม่ำเสมอและไม่ว่าวิธีการรูปแบบที่ซับซ้อนมีหลายแบบหลายสีสังเคราะห์
ตาเล็ก ๆ ในฐานะที่เป็น; รายละเอียดดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของข้อความนั้นเบลอบิตของสีหรือจะไม่เกิดขึ้น;
2 ดูที่สี่ด้านผลิตภัณฑ์ที่ดีไม่ปรากฏขนสี่ด้านและเรียบสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย
3 ดูที่ความหนาของผลิตภัณฑ์; ผลิตภัณฑ์ที่ดีรู้สึกหนามากเรียบและชั้น; เว้า; เหมือนสามมิติ
ผลยังสามารถเป็นผลการดำเนินงานที่เหมือนจริงมากนี้เป็นความต้องการของสายการผลิตมืออาชีพที่สามารถผลิตผลิตเพียงนั้นทั่วไป
โรงงานขนาดเล็กที่ไม่ได้ขึ้นดังต่อไปนี้

Drawing (ที่คุณให้ภาพวาดหรือตัวอย่าง) →→จ่ายค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบการเปิดของแม่พิมพ์ตัวอย่าง→→→→→→ยืนยันตัวอย่างหมึกภายใต้การผลิตเดียว→→→→→→แฟลชซ่อมแซมยึดสินค้า→→→→ส่งมอบแพคเกจตงกวน Moritomi ผลิตภัณฑ์พลาสติกร่วม .; อยู่ใน 'การผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกในโลกกล่าวว่าเมืองปอสูงตงกวนเมืองยูเนี่ยนวิลเลจเขตอุตสาหกรรม บริษัท ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 มีกว่า 3,000 ตารางเมตรโรงงานพืชสุขภาพเป็นมืออาชีพ มีส่วนร่วมในซิลิโคนและนุ่ม PVC ของขวัญส่งเสริมการขายระดับ R & D, การผลิตและการขายในหนึ่งใน บริษัท เอกชนที่มีความเชี่ยวชาญในทุกชนิดของโรงงาน บริษัท ให้ตลาดของขวัญโฆษณาและเครื่องหมายการค้า บริษัท ผลิตได้แปดสายการผลิตเฉพาะอีพ็อกซี่ 10 เครื่องบ่มซิลิโคนและอุปกรณ์เสริมต่างๆวิศวกรมืออาชีพและสีมีประสบการณ์หลายปีในทีมผู้ผลิต
บริษัท ผลิตภัณฑ์หลัก
A, ของขวัญส่งเสริมการขายพีวีซีนุ่ม (พวงกุญแจ; แท็กกระเป๋า; ชุดที่สำคัญเปลือกดิสก์ U; โทรศัพท์เสื่อกันลื่น; เสื่อบาร์; เฟรมและอื่น ๆ )

ประการที่สองการส่งเสริมการขายซิลิโคนของขวัญ (ซิลิโคนเสื่อกันลื่น; สายรัดข้อมือซิลิโคน; ชุดโทรศัพท์ซิลิโคน; ชุดซิลิโคน; ชุดไฟซิลิโคน; แหวนซิลิโคนปรากฏ ฯลฯ )

ผ่านปีของความพยายามต่อเนื่อง; ส่วนฉันกับ บริษัท การค้าที่สำคัญโรงงาน (China Unicom; เคนตั๊กกี้โคคาโคล่า; ดิสนีย์; Puma; BMW) ถึงความสัมพันธ์ที่ดีและยั่งยืนของความร่วมมือเพื่อให้เราในชื่อเสียงของเพียร์ในอุตสาหกรรมที่ ส.ว. คาดว่าจะสูง ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปไม่เพียง แต่ทั่วประเทศ แต่ส่งออกไปยังหลายประเทศในต่างประเทศเรามักจะมุ่งมั่นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและสิ่งแวดล้อมอย่างมีมนุษยธรรมและการออกแบบที่มีน้ำใจและการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ระดับแอพลิเคชันและเพื่อปรับปรุง บริการที่เหนือชั้นที่จะชนะความไว้วางใจและการสนับสนุนของร้านค้าในและต่างประเทศ. และมุ่งมั่นที่จะเป็น บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมผู้ผลิตของขวัญส่งเสริมการขายมืออาชีพมากที่สุด. เราจะยังคงดีกว่ารูปแบบการแสดงผลระดับองค์กร Moritomi '

ภารกิจ: ความซื่อสัตย์ที่มีคุณภาพก่อน '
แนวคิดบริการเกินความคาดหวังของลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สินค้าและบริการเพื่อให้ลูกค้าอยู่เสมอคู่ค้าที่เรามีเพื่อรักษาและส่งเสริมแนวคิดของการให้บริการ

ขอแสดงความยินดีต้อนรับเพื่อนจากวงการต่างๆที่บ้านและต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชม; หารือเกี่ยวกับความร่วมมือส่งเสริมมิตรภาพ; ร่วมมือเพื่อการพัฒนาร่วมกัน!ตงกวนผลิตภัณฑ์พลาสติกเมืองที่อุดมไปด้วย จำกัด

พลาสติก Moritomi (ฮ่องกง) จำกัด

ติดต่อ: พีค (นาย)

โทรศัพท์: 0769-88875718 13316654551

Ali ต้องการ: sf7692 QQ: 2514430881

อีเมล์: 2514430881@qq.com http: // sf7692 cn.alibaba.com/

ที่อยู่โรงงาน: Gaobu Town, ตงกวนเมืองยูเนี่ยนวิลเลจ Industrial Zone, มณฑลกวางตุ้ง, ฉบับที่ 149

1, Q: ค่าแม่พิมพ์มาก?
คำตอบ: ผลิตภัณฑ์พีวีซีน้อยกว่า 20,000 จำนวนค่าแม่พิมพ์ปิด 2,000 หยวนภายใน ;, เป็นกรณีที่อาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ซิลิโคนที่มีค่าน้อยกว่า 30,000 จำนวนของค่าแม่พิมพ์ปิด 3,000 หยวนภายใน ;, เป็นกรณีที่อาจจะ; ประมวลผลอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์จริงใน 10,000 หยวน

2 Q: เวลามากที่จะปั้น?
A: นี่คือแขกที่เข้าพักจะถามคำถาม; เวลาแม่พิมพ์แตกต่างกันเนื่องจากสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตรวจสอบตลอดเวลาแม่พิมพ์อีพ็อกซี่คือ 3 วันครั้งใหญ่ถ้าสินค้าจะถูกแกะสลักแม่พิมพ์แม่พิมพ์ทองแดงหรือผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมแม่พิมพ์ต้องสาม วันสำหรับผลิตภัณฑ์เหล็กสลักต้องเกี่ยวกับ 7 วัน

3 Q: ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีพื้นผิวสามารถทำอะไร?
A: 1, หน้าจอผ้าไหม
2 การพิมพ์
3 สี
4 จ่าย
5, แกะสลักเลเซอร์
6 เหนียว

4 Q: คุณภาพนัวเนียเห​​มือนของผลิตภัณฑ์?
A: แรกของเราจุดมุ่งหมายคือ 'คุณภาพ' เป็นเพียงโรงงานเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ของเราอาจมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวดมีการตรวจสอบบุคลากรวิชาชีพการตรวจสอบมุ่งมั่นของเราที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าที่เป็นใหญ่ สินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้นธุรกิจที่ยั่งยืน; ทำให้การเก็งกำไรระยะสั้น!

5 Q: กำลังการผลิตนัวเนียอ​​ย่างไร
A: โดยปกติโดยทั่วไปสามารถที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าพบเร่งด่วนมากขึ้นในขณะที่เราสามารถเพิ่มจำนวนของการผลิตค่าแม่พิมพ์; เวลาในการผลิตที่จะควบคุมทุกอย่างเพียงเพื่อลูกค้า!

ราคาของเราจะถูกยกมาราคาโรงงานอดีตขนส่งตกเป็นภาระของผู้ซื้อ