[ครัวเรือนเบ็ดเตล็ด] - [ที่วางชั้นวางแร็ค / ไม้แขวนเสื้อ] - [ไม้แขวนเสื้อ]

ไม้แขวนเสื้อผ้าฝ้าย | แฟชั่นดอกไม้ไม้แขวนผ้า | 15 个 0.72KG MULTICOLOR สุ่มแขวนผ้าพระ

ไม้แขวนเสื้อผ้าฝ้าย | แฟชั่นดอกไม้ไม้แขวนผ้า | 15 个 0.72KG MULTICOLOR สุ่มแขวนผ้าพระ
  • ไม้แขวนเสื้อผ้าฝ้าย | แฟชั่นดอกไม้ไม้แขวนผ้า | 15 个 0.72KG MULTICOLOR สุ่มแขวนผ้าพระ
รหัสสินค้า: 16860000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา: ต่อชิ้น
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน
สไตล์: เด็ก คุณภาพเกรด: ความเป็นเลิศในสินค้า ยี่ห้อ: Manwen
วัสดุ: ผ้า แหล่งกำเนิด: กว่างโจว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าคงคลัง: ไม่มี

ผลิตภัณฑ์: กว่างโจว曼汶อุปกรณ์แสดงผล จำกัด ดำเนินธุรกิจหลักในสไตล์ที่แตกต่างของอุปกรณ์แสดงผลเสื้อผ้า (ก) หุ่นเสื้อผ้าคือแบบจำลองรูปแบบนามธรรมตัดรุ่นรุ่นสูงแสงแบบเคลือบรุ่นเนื้อสีแบบสี รุ่น Bright รุ่นชุบครึ่งระยะเวลาในรูปแบบถุงผ้าห่อในหนังรุ่นหน้าอกแขนแบบการเคลื่อนไหวรวมทั้งรูปแบบกระดาษห่อในรูปแบบเชือกป่าน, รุ่นเด็กหัวรุ่นเครื่องประดับจี้นิ้วสัมผัสแม่พิมพ์ชุดชั้นในแม่พิมพ์เท้าแม่พิมพ์กางเกง ลำตัวรุ่นอื่น ๆ (ข) ชั้นวางเสื้อผ้า: ไม้แขวนเสื้อพลาสติกไม้แขวนเสื้อไม้, ชั้นวางเหล็ก, ชั้นวางแผ่นโฟลเดอร์กางเกงที่แขวนชั้นไม้เนื้อแข็งทนทานต่อการกัดกร่อนและการป้องกันความชื้นไม่เคยเปลี่ยนรูปฝีมือดีที่คุณเป็น . ทางเลือกที่สำคัญบ้านให้สอดคล้องกับประเด็นหลักไม้: ไม้แขวนกางเกงชั้นวางบีช, กางเกงชั้นวางชั้นวางไม้ดัตช์กางเกง Basswood ชั้นแขวนเถ้าชั้นแขวนกางเกงชั้นสนแขวนกางเกงไม้สีขาวและกางเกงชั้นแขวนไม้แขวนไม้อื่น ๆ . แบ่งเขตสไตล์ของพวกเขาคือกางเกงชั้นหรูที่แขวนกางเกงแขวนราคาถูกแขวนเด็กกางเกงชั้นวางไม้แขวนเสื้อ, ไม้แขวนเสื้อชั้นบล็อก, เข็มขัดผูกแขวน, ชั้นวางผ้าพันคอและประเภทอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ (ค) ชั้นวางเสื้อผ้าหลัก คือชั้นวางสแตนเลส, ชั้นวางไม้, ชั้นวาง ฯลฯ บริษัท เหล็กยังดำเนินการความหลากหลายของคุณค่าทางศิลปะที่ดีและมีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีเช่นม้านั่งแกะสลักจำลองเลียนแบบ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส

ลักษณะของผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติของวัสดุ: บริษัท จากการเลือกใช้วัสดุแม่พิมพ์, ส่วนผสมบดดัน, ภาพวาด, บรรจุภัณฑ์และอื่น ๆ มีความรับผิดชอบในการตรวจสอบควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพเข้าใจคุณภาพอย่างเข้มงวด. ในกระบวนการเคลือบเพื่อให้แต่ละผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุด (เส้นผ่าศูนย์กลาง) 0.2 มม ) คราบไม่มีรอยขีดข่วนไม่มีขาย Diaoqi อยู่เสมอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

วัสดุรูปแบบ บริษัท ที่มีไฟเบอร์กลาสที่มีคุณภาพสูงเรซินและสารอื่น ๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, การป้องกันวาง, ชั้นวางทนทานและชั้นวางของวัสดุที่ใช้ไม้ที่มีคุณภาพสูงที่ดีเยี่ยมพลาสติกอินทรีย์และสแตนเลสและไม้วัสดุอื่น ๆ ที่มี :. บีช วอลนัทสีดำ, สีไม้สีขาว Basswood ไม้บัวเถ้าสนเข็มสนและอื่น ๆ ที่ย่อยหน้าไม้ที่มีคุณภาพสูง. เคลือบด้านนอกที่ใช้ในสอดคล้องกับมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมยุโรปทาสี, สีและสารเคลือบ PU พิเศษอื่น ๆ เคลือบผิว อิ่มยึดเกาะ 0 (ร้อยตารางการทดสอบ) การปรับระดับที่ดีชุดมันวาวสูงถึง 99% มันวาว. อุณหภูมิสูงรังสียูวีและความต้านทานการกัดกร่อน