[วิศวกรรม / เครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้าง] - [อุปกรณ์ยก] - [อุปกรณ์ยกอื่น ๆ]

ประเภท JTP1.2X1.0 รอกเหมือง

ประเภท JTP1.2X1.0 รอกเหมือง
  • ประเภท JTP1.2X1.0 รอกเหมือง
รหัสสินค้า: 16780000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา: ต่อชิ้น
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน

ส่วนเครื่องจักรกลรอกรวมถึงอุปกรณ์แกนเกียร์ดาวเคราะห์, ดิสก์เบรกไฮดรอลิสถานีสถานีหล่อลื่นตัวบ่งชี้ความลึกและส่วนประกอบอื่น ๆ. AC หรือ DC มอเตอร์ขับเคลื่อนคดเคี้ยวเหมืองยกกลองเดี่ยวและคู่สองกลอง ชนิดเชือกเป็นแผลในลักษณะกว้านรีลโดยทั่วไปคล้ายกันตาข้างเดียวส่วนใหญ่เพียงหนึ่งเชือกที่เชื่อมต่อกับภาชนะ. กล้องส่องทางไกลรีลแต่ละคนด้วยเชือกแต่ละเชื่อมต่อทั้งสองภาชนะบรรจุภาชนะหนึ่งที่จะเพิ่มขึ้นระหว่างการดำเนินการ ภาชนะอื่นได้ลดลงกล้องส่องทางไกลฟันรัศมีป้องกันการถ่ายโอนเชือกรอกไฮดรอลิคลัทช์บางส่วนของหน่วยเกียร์ดาวเคราะห์สามารถกำหนดค่าหรือเพลาขนานเกียร์โค้งคู่


1 มีอุปกรณ์แกนรีลแยก (ง่ายที่จะไปลง) และลักษณะโดยรวมของทั้งสองประเภท. กฎหมายโครงสร้างรอย 16Mn การใช้การเชื่อมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เบรก. รีลอบโดยรวมหลังจากที่เชื่อมเพื่อขจัดความเครียดภายใน. แกนทำจาก 45 ตีขึ้นรูปเหล็ก normalizing และทางกายภาพและการทดลองทางเคมีที่เข้มงวดและการทดสอบการตรวจสอบ. แบริ่งแกนรอกจะยึดติดกับคานแบกสองแบริ่งเลือกฮาร์บินลั่วหยาง Wafangdian สามผู้ผลิตชั้นนำในประเทศสองแถวตามลำดับ แบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมมีคุณภาพมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีโครงสร้างง่ายติดตั้งง่ายและการบำรุงรักษาประสิทธิภาพการส่งผ่านอุปกรณ์แกนรีล. เป็นอุปกรณ์ที่มีอุปกรณ์รถคงที่สามารถนำมาใช้ในการบำรุงรักษาเบรก


2, เบรกดิสก์เบรกกระบอกสำหรับด้านหลังติดตั้งดิสก์เบรกแรงเบรกให้โดยสปริงแผ่นดิสก์ที่มีรูปทรงการควบคุมไฮโดรลิคขนาดกะทัดรัดที่มีความสำคัญของความปลอดภัยและแรงบิดเบรกที่เชื่อถือได้เป็นครั้งที่สามเบรกออกแบบแรงบิดสูงสุดแบบคงที่


3 เป็นสองขั้นตอนเกียร์ดาวเคราะห์ดาวเคราะห์ส่ง. ชนิดของเกียร์แข็งนี้โครงสร้างที่กะทัดรัดและความสามารถในการส่งผ่านการทำงานที่ราบรื่น, เสียงต่ำชีวิตยาวและลักษณะอื่น ๆ และมีสถานีหล่อลื่นหล่อลื่นที่แข็งแกร่ง. ลด เกียร์ดาวเคราะห์ล้อทำจากดวงอาทิตย์ 20CrMnTi หลังจาก carburizing และขั้นตอนการบด. เพลาความเร็วสูงและต่ำได้รับเครื่องบดและการตรวจสอบการทดสอบการดับดับปราการการส่งออกของซีเอ็นซีที่น่าเบื่อน่าเบื่อในการปรับปรุงการผลิตชิ้นส่วน ความแม่นยำเกียร์ถังเหล็ก

4 สถานีไฟฟ้าไฮดรอลิที่มีความล่าช้าปรับสองสถานีเบรกไฮดรอลิใช้วาล์วควบคุมความดันสัดส่วนกำหนดค่าสองชุดมอเตอร์, ปั๊มและอุปกรณ์ควบคุมความดัน, การทำงาน, ชุดอะไหล่เพื่อให้การทำงานที่เชื่อถือได้ของไฮดรอลิยก ส่วนประกอบแผงมีการบูรณาการดังกล่าวข้างต้นถังจัดสำหรับการซ่อมแซมและบำรุงรักษาง่าย

5 เกียร์สถานีหล่อลื่นดาวเคราะห์สถานีหล่อลื่นลดการจัดหาน้ำมันหล่อลื่นเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินงานปกติของหน่วยเกียร์ดาวเคราะห์กำลังการผลิตน้ำมัน 63 ลิตร / นาทีเพื่อให้แน่ใจว่าผิวฟันหล่อลื่นเพียงพอ. สถานีหล่อลื่นมีเย็นและกำหนดค่าสองชุดมอเตอร์และ ปั๊มเกียร์, การทำงาน, ชุดอะไหล่

6 ตัวบ่งชี้เชิงลึกสำหรับตัวบ่งชี้ความลึกโค้งสไตล์ที่มีคำแนะนำในการเพิ่มตำแหน่งของภาชนะใน wellbore ที่ชะลอตัวและส่งสัญญาณ overwinding
ชุด: JTP (B) ชุดรอกกว้านเหมือง JK / JTP ชุดของกว้านเหมือง JK / JTP / เหมืองยกยกเหมืองแร่ Tianlun ไฟฟ้ากว้านเหมืองชุดรอก: การอัพเกรด JK2.0 2JK2.5 รอกกว้าน JK JK3.0 กว้านรอกกว้านยกเหมือง JK3.5 JK ชุดรอกกว้าน: JKB2.5 ยก JK2.5 2JK3.5 ยกยกยก 2JK2 JK2.0 0.5 JK3.0 ผลิตภัณฑ์รอกกว้านกว้านยกเหมือง JK ประเภท: อุปกรณ์ยกเหมืองรอกกว้านยก JK2.5 JKB2.5 ยก JK2.5 2JK3.5 ยกยกยก JK2.0
ชุด: รอกกว้านความถี่เบรกดิสก์กว้านกว้านเหมือง JTP ยกอุปกรณ์ JK ผลิตเฮลิคอปเตอร์ Shengti เดียวและการขายของรอก 2JK3.5 * 1.7 รอกเหมือง