[หัตถกรรมจากการใช้] - [พวงกุญแจ] - [พวงกุญแจอื่น ๆ]

ลูกปัดโลหะสีซัพพลาย

ลูกปัดโลหะสีซัพพลาย
  • ลูกปัดโลหะสีซัพพลาย
รหัสสินค้า: 16740000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา: ต่อชิ้น
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน
ยี่ห้อ: เทคโนโลยีใหม่มากขึ้น อุปกรณ์เสริมที่สำคัญประเภท: พวงกุญแจ (เชือก) บรรจุภัณฑ์: กลุ่ม
ไม่ว่าจะเป็นเพื่อให้การประมวลผลที่กำหนดเอง: ใช่

ส่วนฉันเป็นชุดของการพิมพ์, การประมวลผล, การทอผ้าย้อมสี, การฉีดขึ้นรูปเป็นหนึ่งในการผลิตมืออาชีพของสายคล้องโทรศัพท์มือถือโทรศัพท์มือถือสลิปเปอร์, ของขวัญโฆษณาเครื่องประดับซิลิโคน, เครื่องประดับโลหะผสมดิสก์ U, ริบบิ้น, เชือกผูกรองเท้า, เข็มขัด, suspenders เครื่องส่งรับวิทยุ, MP3 / เชือกเส้นเล็ก MP4, ทำงานสายสลิงนิทรรศการเอกสารสลิงบัตรวงดนตรีมือรีด, lanyards โลหะ. สายโทรศัพท์มือถือเทปโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ดิจิตอลผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สนับสนุนเชือก, เชือกเส้นเล็กถ่ายเทความร้อนซิปแขวน เชือกพีวีซีบัตรพลาสติกและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ การทดสอบผลิตภัณฑ์โดย SGS สอดคล้องกับมาตรฐาน ROHS ระหว่างประเทศ

สีลูกปัดลูกปัดเหล็กทองแดงลูกปัดลูกปัดเหล็กสแตนเลสโซ่เครื่องประดับและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

เชี่ยวชาญในการผลิตโทรศัพท์มือถือแฟชั่น lanyards อิเล็กทรอนิกส์ดิจิตอลเทปการสื่อสารและการสนับสนุนอื่น ๆ, MP3, MP4 สายสลิงดิสก์ U

ผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้กันอย่างแพร่หลายในอิเล็กทรอนิกส์ / สื่อสาร / ดิจิตอล / IT และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่สนับสนุนเชือกเส้นเล็ก

เชี่ยวชาญในการผลิตริบบิ้นเชือกทอและพลาสติกพีวีซีเป็นวัตถุดิบที่มีความหลากหลายของสายรัดการ์ดทำงานสาย, โทรศัพท์มือถือที่มีสายคล้องกล้อง, สายคล้องมือที่สำคัญสายรัดอุปกรณ์เข็มขัดสัตว์เลี้ยง, เชือกโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์เสริมแฟลชโทรศัพท์ฟ้าผ่า, USB แฟลชมือถือ (USB) บริษัท สลิงที่กำหนดเองนอกจากนี้ยังสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าผลิตภัณฑ์ tailor-made ที่จำเป็นในการผลิตเชือกเส้นเล็ก MP3, เชือกเส้นเล็ก USB, สายคล้องโทรศัพท์มือถือ suspenders โฆษณาแฟชั่นเครื่องประดับกระพริบ แฟชั่นกระเป๋าอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์สายหนัง, สายรัดหนัง, ห่วงโซ่โลหะทุกชนิด PVC, โพลี, PP, เชือกไนล่อน) ผลิตภัณฑ์สลิงรัดมีทุกชนิดของแบรนด์โทรศัพท์มือถือ lanyards อุปกรณ์โทรศัพท์เล่น MP3 สลิง U .. สายสลิงสลิงชนิดแผ่นอิน​​เตอร์คอมของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และสายรัดของเล่นทุกชนิดของเทปเอกสารการจัดนิทรรศการของแบรนด์และเชือกผูกรองเท้าที่มีสัตว์เลี้ยงยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าหรือสายรัดแม่แบบมือเข็มขัด Wan สลิงถ่ายโอนความร้อนเป็นชนิดใหม่ สินค้าแฟชั่นวัสดุจะแบ่งออกเป็นไนลอนโพลี, PP, PVC, ป้ายทอคอมพิวเตอร์ jacquard โซ่โลหะ, หนัง, หนัง, ริบบิ้นสะท้อนแสง ฯลฯ นอกจากลูกปัดโลหะวัสดุอื่น ๆ ที่สามารถพิมพ์ป้ายโลโก้ขององค์กรและการที่แตกต่างกัน ชิ้นส่วนและวิธีการประกอบการเล่นการประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการขาย. เป็นโทรศัพท์มือถือบัตรแบรนด์พวงกุญแจที่ดีที่สุดสหาย. ดีสั้นหรือยาวปลอดสารพิษ, สะบัดป้องกันการโจรกรรมโดยผู้บริโภคในและต่างประเทศทุกเพศทุกวัย ตามความต้องการของลูกค้าออกแบบและการผลิตหลายรูปแบบแฟชั่นเชือกเส้นเล็กที่มีความหลากหลาย!

เชือกเส้นเล็กผลิตหน่วยโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพที่ดีกว่าการพิมพ์ที่ชัดเจน, ความคงทนของสีสูง. โรงงานที่จะดำเนินการทุกชนิดของขาวดำริบบิ้น, พิมพ์หน้าจอ multicolor รวมทั้งความหลากหลายของธุรกิจที่ยากลำบาก

หลากหลายพื้นผิวที่ทันสมัย​​และสะดวกสบาย. ผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความปลอดภัยและมาตรฐานสากลที่มีคุณภาพและมีการส่งออกไปยังต่างประเทศ