[หัตถกรรมจากการใช้] - [พวงกุญแจ] - [พวงกุญแจอื่น ๆ]

ซัพพลายโทรศัพท์พีวีซีสลิปเปอร์ | ประโยชน์คงทน

ซัพพลายโทรศัพท์พีวีซีสลิปเปอร์ | ประโยชน์คงทน
  • ซัพพลายโทรศัพท์พีวีซีสลิปเปอร์ | ประโยชน์คงทน
รหัสสินค้า: 16730000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา: ต่อชิ้น
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน
วัสดุ: พีวีซี บรรจุภัณฑ์: กลุ่ม พิมพ์โลโก้: สามารถ

เชี่ยวชาญในการผลิตพีวีซี หน้าจอความถี่สูงโทรศัพท์สลิปเปอร์สลิปเปอร์จับที่มีแท็กนุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องประดับที่สำคัญสามารถปรับแต่งเมื่อสอบถามคำขอต้อนรับ สินค้าที่สามารถใช้ในการแขวนมือ

เครื่องกล้องและอื่น ๆ อิเล็กทรอนิกส์ / สื่อสาร / ผลิตภัณฑ์ดิจิตอลสนับสนุนเทียม. ออกแบบยังผลิตโทรศัพท์มือถือทั่ว lanyards ของขวัญ, สายที่ทันสมัย​​ต่าง ๆ แถบข้อมือ, เทปเอกสาร MP3 / สายรัด MP4, เทียมสัตว์เลี้ยงเทียมปีนเขาและง่ายต่อการดึงสายรัดหัวเข็มขัด ฯลฯ ได้รับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการขายของที่ระลึกพิมพ์ lanyards และการผลิต

ผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้กันอย่างแพร่หลายในอิเล็กทรอนิกส์ / สื่อสาร / ดิจิตอล / IT และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่สนับสนุนเชือกเส้นเล็กที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเชือกโทรศัพท์มือถือต่างๆ lanyards โทรศัพท์มือถือสายคล้องโทรศัพท์มือถือเชือกเชือกเส้นเล็กและผลิตภัณฑ์โฆษณาอื่น ๆ โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงไนลอนล้างโรงงาน ง่ายต่อการสกปรกไม่จางหายไปไม่สามารถขนลูกรู้สึกดีผิวปรับตัวได้ง่ายสไตล์ใจกว้างฝีมือดีผลิตภัณฑ์หนารังสีสามารถได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันผลผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์. ที่ราคาไม่แพงและจะช่วยให้คุณมีตัวอย่างฟรี! เป็นส่วนใหญ่ บริษัท โรงงานที่ต้องการซัพพลายเออร์. ขนาดสินค้าสีที่สามารถปรับแต่งเชือกโทรศัพท์ทั้งหมดสามารถพิมพ์หน้าจอการพิมพ์ออฟเซต, ถ่ายโอนความร้อนคำปักดันร้อนรูปแบบโลโก้ต่างๆ. เรามีจิตวิญญาณ 'ลูกแรกความน่าเชื่อถือของแรก' ปรัชญาการดำเนินธุรกิจในการให้ผลิตที่มีประสิทธิภาพและการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพดีจริงใจยินดีต้อนรับสอบถามข้อมูลของคุณ

เซินเจิ้นเทคโนโลยีใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสายรัดเอกสารต่างๆเชือกโทรศัพท์วงท่องเที่ยว, ถุงผ้า, เข็มขัดสัตว์เลี้ยงเชือกผูกรองเท้า, อุปกรณ์เสื้อผ้าและริบบิ้นพิเศษอื่น ๆ ที่ทันสมัย​​และมีความหลากหลายฝีมือประณีต; วัสดุสีขนาด โลโก้ที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของผู้เข้าพัก; ภาพและนำเสนอการอ้างอิงบางส่วนเท่านั้นโปรดชนะในประเภทยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าเพื่อสอบถามเจรจา!

เชี่ยวชาญในการผลิตริบบิ้นเชือกทอและพลาสติกพีวีซีเป็นวัตถุดิบที่มีความหลากหลายของสายรัดการ์ดทำงานสาย, โทรศัพท์มือถือที่มีสายคล้องกล้อง, สายคล้องมือที่สำคัญสายรัดอุปกรณ์เข็มขัดสัตว์เลี้ยง, เชือกโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์เสริมแฟลชโทรศัพท์ฟ้าผ่า, USB แฟลชมือถือ (USB) บริษัท สลิงที่กำหนดเองนอกจากนี้ยังสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าผลิตภัณฑ์ tailor-made ที่จำเป็นในการผลิตเชือกเส้นเล็ก MP3, เชือกเส้นเล็ก USB, สายคล้องโทรศัพท์มือถือ suspenders โฆษณาแฟชั่นเครื่องประดับกระพริบ แฟชั่นกระเป๋าอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์สายหนัง, สายรัดหนัง, ห่วงโซ่โลหะทุกชนิด PVC, โพลี, PP, เชือกไนล่อน) ผลิตภัณฑ์สลิงรัดมีทุกชนิดของแบรนด์โทรศัพท์มือถือ lanyards อุปกรณ์โทรศัพท์เล่น MP3 สลิง U .. สายสลิงสลิงชนิดแผ่นอิน​​เตอร์คอมของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และสายรัดของเล่นทุกชนิดของเทปเอกสารการจัดนิทรรศการของแบรนด์และเชือกผูกรองเท้าที่มีสัตว์เลี้ยงยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าหรือสายรัดแม่แบบมือเข็มขัด Wan สลิงถ่ายโอนความร้อนเป็นชนิดใหม่ สินค้าแฟชั่นวัสดุจะแบ่งออกเป็นไนลอนโพลี, PP, PVC, ป้ายทอคอมพิวเตอร์ jacquard โซ่โลหะ, หนัง, หนัง, ริบบิ้นสะท้อนแสง ฯลฯ นอกจากลูกปัดโลหะวัสดุอื่น ๆ ที่สามารถพิมพ์ป้ายโลโก้ขององค์กรและการที่แตกต่างกัน ชิ้นส่วนและวิธีการประกอบการเล่นการประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการขาย. เป็นโทรศัพท์มือถือบัตรแบรนด์พวงกุญแจที่ดีที่สุดสหาย. ดีสั้นหรือยาวปลอดสารพิษ, สะบัดป้องกันการโจรกรรมโดยผู้บริโภคในและต่างประเทศทุกเพศทุกวัย ตามความต้องการของลูกค้าออกแบบและการผลิตหลายรูปแบบแฟชั่นเชือกเส้นเล็กที่มีความหลากหลาย!

เชือกเส้นเล็กผลิตหน่วยโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพที่ดีกว่าการพิมพ์ที่ชัดเจน, ความคงทนของสีสูง. โรงงานที่จะดำเนินการทุกชนิดของขาวดำริบบิ้น, พิมพ์หน้าจอ multicolor รวมทั้งความหลากหลายของธุรกิจที่ยากลำบาก

หลากหลายพื้นผิวที่ทันสมัย​​และสะดวกสบาย. ผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความปลอดภัยและมาตรฐานสากลที่มีคุณภาพและมีการส่งออกไปยังต่างประเทศ