[หัตถกรรมจากการใช้] - [พวงกุญแจ] - [พวงกุญแจอื่น ๆ]

อุปทานของสลิงถ่ายโอนความร้อนทำงานสลิง

อุปทานของสลิงถ่ายโอนความร้อนทำงานสลิง
  • อุปทานของสลิงถ่ายโอนความร้อนทำงานสลิง
รหัสสินค้า: 16720000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา: ต่อชิ้น
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน
ยี่ห้อ: ใหม่มากขึ้น สไตล์: Unisex เชือกวัสดุ: โพลีเอสเตอร์
วัสดุอุด: หัวเข็มขัดโลหะ บรรจุภัณฑ์: กลุ่ม พิมพ์โลโก้: สามารถบริษัท เซินเจิ้น (ร้านของที่ระลึก) เชี่ยวชาญในการผลิตทุกชนิดของ lanyards โทรศัพท์มือถือ lanyards ป้ายเทปแบรนด์สลิงพีวีซี, สายคล้อง mp3, สายคล้องกล้อง, หูฟังสายคล้องโทรศัพท์มือถือและผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ ในสายคล้องสายรัดสายรัด การพิมพ์และการผลิตของสายรัด, สายรัดโทรศัพท์มือถือสายรัดการ์ดทำงานที่แขวนเข็มขัด, เข็มขัดผ้าฝ้าย, เข็มขัดพีวีซีทุกชนิด PP เข็มขัดเชือก Teduo ยาวผ้าลูกไม้ผ้าฝ้ายด้วยเข็มขัดไนลอนยืดหยุ่น. หลังจากปีของการทำตลาดอารมณ์จำนวนที่ดีเยี่ยม กระดูกสันหลังทางเทคนิคของ Kivu
เชือกเส้นเล็กหมวดหมู่: บริษัท ที่ผลิตผลิตภัณฑ์รวมระดับความร้อน jacquard ผ้าไหมที่มีการผลิตมืออาชีพของสายคล้องโทรศัพท์มือถือสายคล้องข้อมือเชือกวง U เอกสาร MP3MP4 ดิสก์สายคล้องเชือกที่แขวนอยู่กับสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ สาย lanyard

เชี่ยวชาญในการผลิตริบบิ้นเชือกทอและพลาสติกพีวีซีเป็นวัตถุดิบที่มีความหลากหลายของสายรัดการ์ดทำงานสาย, โทรศัพท์มือถือที่มีสายคล้องกล้อง, สายคล้องมือที่สำคัญสายรัดอุปกรณ์เข็มขัดสัตว์เลี้ยง, เชือกโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์เสริมแฟลชโทรศัพท์ฟ้าผ่า, USB แฟลชมือถือ (USB) บริษัท สลิงที่กำหนดเองนอกจากนี้ยังสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าผลิตภัณฑ์ tailor-made ที่จำเป็นในการผลิตเชือกเส้นเล็ก MP3, เชือกเส้นเล็ก USB, สายคล้องโทรศัพท์มือถือ suspenders โฆษณาแฟชั่นเครื่องประดับกระพริบ แฟชั่นกระเป๋าอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์สายหนัง, สายรัดหนัง, ห่วงโซ่โลหะทุกชนิด PVC, โพลี, PP, เชือกไนล่อน) ผลิตภัณฑ์สลิงรัดมีทุกชนิดของแบรนด์โทรศัพท์มือถือ lanyards อุปกรณ์โทรศัพท์เล่น MP3 สลิง U .. สายสลิงสลิงชนิดแผ่นอิน​​เตอร์คอมของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และสายรัดของเล่นทุกชนิดของเทปเอกสารการจัดนิทรรศการของแบรนด์และเชือกผูกรองเท้าที่มีสัตว์เลี้ยงยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าหรือสายรัดแม่แบบมือเข็มขัด Wan สลิงถ่ายโอนความร้อนเป็นชนิดใหม่ สินค้าแฟชั่นวัสดุจะแบ่งออกเป็นไนลอนโพลี, PP, PVC, ป้ายทอคอมพิวเตอร์ jacquard โซ่โลหะ, หนัง, หนัง, ริบบิ้นสะท้อนแสง ฯลฯ นอกจากลูกปัดโลหะวัสดุอื่น ๆ ที่สามารถพิมพ์ป้ายโลโก้ขององค์กรและการที่แตกต่างกัน ชิ้นส่วนและวิธีการประกอบการเล่นการประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการขาย. เป็นโทรศัพท์มือถือบัตรแบรนด์พวงกุญแจที่ดีที่สุดสหาย. ดีสั้นหรือยาวปลอดสารพิษ, สะบัดป้องกันการโจรกรรมโดยผู้บริโภคในและต่างประเทศทุกเพศทุกวัย ตามความต้องการของลูกค้าออกแบบและการผลิตหลายรูปแบบแฟชั่นเชือกเส้นเล็กที่มีความหลากหลาย!

เชือกเส้นเล็กผลิตหน่วยโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพที่ดีกว่าการพิมพ์ที่ชัดเจน, ความคงทนของสีสูง. โรงงานที่จะดำเนินการทุกชนิดของขาวดำริบบิ้น, พิมพ์หน้าจอ multicolor รวมทั้งความหลากหลายของธุรกิจที่ยากลำบาก

หลากหลายพื้นผิวที่ทันสมัย​​และสะดวกสบาย. ผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความปลอดภัยและมาตรฐานสากลที่มีคุณภาพและมีการส่งออกไปยังต่างประเทศ