[โลหะ / ผลิตภัณฑ์] - [เหล็ก / ผลิตภัณฑ์] - [เหล็กล้อแม็ก]

45 # ไร้รอยต่อที่มีความแม่นยำ

45 # ไร้รอยต่อที่มีความแม่นยำ
  • 45 # ไร้รอยต่อที่มีความแม่นยำ
รหัสสินค้า: 16670000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา: ต่อชิ้น
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน

โรงงานผลิต 45 # แม่นยำเหล็กไร้รอยต่อแขนเชื่อมต่อสำหรับคุณภาพที่เหนือกว่าและราคาต่ำรายละเอียดส่งมอบทันเวลาคือ: 16 # เหล็กเชื่อมต่อแขนเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 24mm 14.5mm เส้นผ่าศูนย์กลางภายใน 18 # เหล็กแขนเชื่อมต่อขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอกของ 27mm เส้นผ่าศูนย์กลางภายในของ 16.5mm 20 # เหล็กแขนเชื่อมต่อเส้นผ่านศูนย์กลางภายใน 29mm เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 18.5mm 22 # การเชื่อมต่อแขน 32mm เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกเส้นผ่าศูนย์กลางภายใน 20.5mm 25 # เหล็กเชื่อมต่อแขนเส้นผ่านศูนย์กลางภายใน 37mm เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 23.5 28 # เหล็กแขนเชื่อมต่อเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 41mm เส้นผ่าศูนย์กลางภายใน 26.5mm 32 # การเชื่อมต่อเสริมแขนเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 47mm เส้นผ่าศูนย์กลางภายในของ 30.5mm รายละเอียดดังกล่าวไม่สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าโรงงาน 45 # แม่นยำผลิตภัณฑ์เหล็กไร้รอยต่อท่อและความคลาดเคลื่อนความแม่นยำสูงสามารถควบคุม + -0.05mm ผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำ 45 # ไร้รอยต่อรัฐโรงงาน : การกำกับดูแลคุณภาพของผลิตภัณฑ์การหลอมและรายงานการตรวจสอบออก

45 # ไร้รอยต่อที่มีความแม่นยำ

1, 45 # แม่นยำอารมณ์ที่ไร้รอยต่อ

45 # แม่นยำท่อเหล็กไร้รอยต่อเป็นเหล็กคาร์บอนประสิทธิภาพการประมวลผลแบบร้อนและเย็นเป็นสิ่งที่ดีสมบัติเชิงกลที่ดีและราคาที่ต่ำแหล่งกว้างเพื่อให้ใช้กันอย่างแพร่หลาย. จุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดของมันคือการชุบแข็งต่ำและต้องมีขนาดค่อนข้างใหญ่ขนาดหน้าตัด ชิ้นงานสูงไม่ควรใช้

45 # แม่นยำเหล็กไร้รอยต่ออุณหภูมิดับใน A3 + (30 ~ 50) ℃ในทางปฏิบัติขีด จำกัด บนจะถูกนำทั่วไป. อุณหภูมิดับสูงเพื่อให้ชิ้นงานที่สามารถอุ่นได้เร็วขึ้นลดการเกิดออกซิเดชันพื้นผิวและสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน. ในฐานะที่เป็น ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน austenite ชิ้นงานที่เราต้องเพียงพอเวลาการถือครอง. ถ้ากำลังการผลิตเตาติดตั้งที่เกิดขึ้นจริงจะมีความเหมาะสมที่จะขยายเวลาการถือครอง. มิฉะนั้นอาจจะมีความแข็งไม่เพียงพอเนื่องจากความร้อนที่ไม่สม่ำเสมอที่เกิดจากปรากฏการณ์ แต่เวลาบ่มเป็นเวลานานเกินไป จะปรากฏเมล็ดหยาบออกซิเดชันและ decarbonization ของความเจ็บป่วยที่รุนแรงมีผลต่อคุณภาพดับ. เราเชื่อว่าเป็นเตาที่ติดตั้งมีค่ามากกว่าเอกสารขั้นตอนที่กำหนดไว้, ความร้อนถือเวลาสำหรับการขยาย 1/5

เพราะ 45 # แม่นยำจำแนกเหล็กชุบแข็งอยู่ในระดับต่ำดังนั้นอัตราการเย็นควรจะเป็น 10% น้ำเกลือชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่ลงไปในน้ำที่ควรชุบแข็ง แต่ไม่เย็นผ่านถ้าชิ้นงานอย่างทั่วถึงในน้ำทะเลเย็นก็เป็นไปได้ที่จะทำให้ชิ้นงาน แตกนี้เป็นเพราะเมื่อชิ้นงานที่มีการระบายความร้อนประมาณ 180 ℃, austenite เข้า martensite เกิดจากความเครียดขององค์กรอย่างรวดเร็วที่เกิดจากการที่มากเกินไป. ดังนั้นเมื่อเร็วระบายความร้อนในการแข็งตัวของภาคอุณหภูมิชิ้นงานก็ควรจะใช้ระบายความร้อนช้า วิธีการ. เนื่องจากอุณหภูมิของน้ำเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจต้องขึ้นอยู่กับประสบการณ์ปฏิบัติการเขย่าน้ำเมื่อหยุดชิ้นงานน้ำสามารถเป็นอากาศเย็น (ถ้ามีการระบายความร้อนน้ำมันที่ดีกว่า.) นอกจากนี้การทำงานควรย้ายลงไปในน้ำไม่ควรจะเป็นแบบคงที่ควรจะเป็นไปตามรูปทรงเรขาคณิตของชิ้นงานที่เป็น การเคลื่อนไหวกฎนิ่งกลางระบายความร้อนรวมทั้งชิ้นงานนิ่งส่งผลให้มีความแข็งไม่สม่ำเสมอความเครียดออกจากการเปลี่ยนรูปชิ้นงานที่ไม่สม่ำเสมอแม้แตก

ฉบับที่ 45 ความแข็งเหล็กท่อดับหลังจากที่ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพควรจะถึง HRC56 ~ 59 เป็นไปได้ของบางอย่างต่ำรายละเอียดที่มีขนาดใหญ่ แต่ไม่น้อยกว่า HRC48 มิฉะนั้นก็แสดงให้เห็นชิ้นงานที่ไม่ได้เป็นเนื้อเยื่อแข็งอย่างเต็มที่อาจเกิดขึ้นแม้ sorbite เฟอร์ไรต์ เนื้อเยื่อของร่างกายองค์กรดังกล่าวโดยการแบ่งเบาบรรเทายังคงเก็บไว้ในเมทริกซ์น้อยกว่าวัตถุประสงค์ดับ

45 แบ่งเบาเหล็กหลังจากดับอุณหภูมิความร้อนมักจะเป็น 560 ~ 600 ℃ความแข็งเป็น HRC22 ~ 34 เพราะเป้าหมายคือการได้รับการดับสมบัติเชิงกลดังนั้นช่วงความแข็งกว้าง แต่ภาพวาดที่ต้องการความแข็ง ปรับเปลี่ยนที่จำเป็นโดยการวาดอุณหภูมิแบ่งเบาในการสั่งซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าแข็งเป็นบางส่วนเพลาที่ต้องการความแข็งแรงสูงและความแข็งสูงในขณะที่บางส่วนเกียร์เพลากับรูกุญแจเพราะหลังจากดับ แต่ยังกัดแทรกการประมวลผล ความแข็งจะลดลง. เกี่ยวกับการแบ่งเบาบรรเทาถือเวลาขึ้นอยู่กับความแข็งและขนาดของชิ้นงานในมุมมองของเราก็ขึ้นอยู่กับความแข็งหลังจากการแบ่งเบาบรรเทาอุณหภูมิแบ่งเบาการแบ่งเบาบรรเทาน้อยจะทำอย่างไรกับเวลา แต่จะต้องกลับไปผ่านทั่วไป ชิ้นงานแบ่งเบาเวลารวมกว่าหนึ่งชั่วโมง. พรีซิชั่เหล็กไร้รอยต่อท่อโรงงานในมณฑลซานตง