[สินค้าที่เกี่ยวข้อง] - [อาคารอื่น ๆ / วัสดุตกแต่ง] - [อาคารอื่น ๆ / วัสดุตกแต่ง]

ซัพพลาย Huizhou แผ่นดินที่หายากผู้ผลิตโลหะ

ซัพพลาย Huizhou แผ่นดินที่หายากผู้ผลิตโลหะ
  • ซัพพลาย Huizhou แผ่นดินที่หายากผู้ผลิตโลหะ
รหัสสินค้า: 16200000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา: ต่อชิ้น
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน

Huizhou โลกผู้ผลิตโลหะหายาก - Huizhou ยอดโลหะวัสดุ จำกัด การประกันคุณภาพยินดีที่จะเจรจาต่อรองที่ปรึกษาทางธุรกิจ: 18933289429 โฮผลิตภัณฑ์หลัก: โลหะแคนแคน sputtering เป้าหมายของอลูมิเนียมโลหะผสมพิเศษของโลหะหายาก, แคนออกไซด์

แผ่นดินที่หายาก , ยังเป็นที่รู้จักธาตุหายากเป็นตารางธาตุⅢรององค์ประกอบชาติพันธุ์แคนอิตเทรียมและ lanthanides รวม 17 ชนิดขององค์ประกอบทางเคมีรวม. แคนเดียมและอิตเทรียมและ lanthanides เพราะมักจะอยู่ในเงินฝากชีวภาพและมีลักษณะคล้ายกัน คุณสมบัติทางเคมีก็ถือว่าเป็นธาตุหายาก

ชื่อของมันหมายถึงธาตุหายากที่แตกต่างกัน (ยกเว้นโพรมีเทียม) มากมายในเปลือกโลกอยู่ในระดับสูงมากซึ่งการจัดอันดับความอุดมสมบูรณ์ธาตุซีเรียม 25 ในเปลือกโลกคิดเป็น 0.0068% (ทองแดงปิด). แต่เนื่องจากคุณสมบัติธรณีเคมีของพวกเขาแผ่นดินที่หายาก องค์ประกอบไม่กี่อุดมในขอบเขตที่สามารถขุดเศรษฐกิจ. ชื่อมาจากธาตุหายากของการขาดของการค้นพบครั้งแรกของมนุษย์ของแร่ธาตุหายากของโลกที่สกัดจากเหมืองในหมู่บ้านเอสกิโมสวีเดนกว่า gadolinite แผ่นดินที่หายากหลายชื่อองค์ประกอบถูกมาจากดินแดนแห่งนี้

แผ่นดินที่หายาก ได้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆของลักษณะดั้งเดิมของอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ, โลหะ, เครื่องจักร, น้ำมัน, สารเคมี, แก้ว, เซรามิก, สิ่งทอ, หนังการเกษตรและการปรับปรุงพันธุ์เกือบทุกที่ในชีวิตทางสังคมของพวกเขาได้อย่างน่าอัศจรรย์ซ่อนอะไรบางอย่างที่อยู่ภายใน .

ขณะที่การปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มจำนวนน้อยมากของธาตุหายากมีการเพิ่มในเหล็กและวัสดุโลหะที่ไม่ใช่เหล็กจะสามารถที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างมีนัยสำคัญเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานต่อการสึกหรอของเหล็กและการกัดกร่อนความสามารถในการต้านทาน แผ่นดินที่หายาก