[ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์] - [เซนเซอร์] - [โหลดเซลล์]


ZRN-100 ชุดมิเตอร์อัลตราโซนิก

ZRN-100 ชุดมิเตอร์อัลตราโซนิก
  • ZRN-100 ชุดมิเตอร์อัลตราโซนิก
รหัสสินค้า: 16050000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา: ต่อชิ้น
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน

I. ภาพรวมของผลิตภัณฑ์
ZRN-100 มิเตอร์อัลตราโซนิก บนพื้นฐานของหลักการล้ำขนส่งเวลาการใช้แรงดันต่ำที่หลายชีพจรประมวลผลสัญญาณดิจิตอลและเทคโนโลยีการแก้ไขข้อผิดพลาดการวัดหลอดที่เต็มไปด้วยเครื่องวัดการไหลของของเหลวปิด. เขาใช้เครื่องส่งสัญญาณที่แตกต่างกันขั้นสูงแบบ dual-สมดุลและเทคโนโลยีรับทำให้ผลิตภัณฑ์ปรับตัวมากขึ้นในเว็บไซต์อุตสาหกรรม สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายมากขึ้นวัดที่ถูกต้องมากขึ้นมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในปิโตรเลียมเคมี, เหล็ก, โลหะ, พลังงานไฟฟ้า, น้ำประปาและการระบายน้ำและสาขาอื่น ๆ ไหลวัดน้ำและสื่อของเหลวต่างๆ. ZRN-100 ไหล ultrasonic / เมตรความร้อนที่มีความแม่นยำสูง, การทำซ้ำ ที่ดีในการติดตั้งและบำรุงรักษาง่ายและประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายเซ็นเซอร์มีที่ยึดในการอำนวยความสะดวกที่มีการติดตั้งออนไลน์บำรุงรักษา plug-in ที่มีความแม่นยำสูงและหลอดอุลตร้าที่มีความแม่นยำส่วนของขั้นตอนπหลอดมาตรฐานเจ้าภาพรวมทั้งการไหลล้ำมือถือ เมตร มิเตอร์อัลตราโซนิกแบบพกพา , หนีบบน มิเตอร์อัลตราโซนิก แผงติดตั้งและบูรณาการในขณะที่หลากหลายของรูปแบบการแสดงผลของการสื่อสารที่จะเลือกจาก. ในปีที่ผ่านมาสามารถชิโนสวิสและได้มีการพัฒนาเมตรสำหรับการวัดช่องเปิดท่อระบายน้ำคูน้ำเสียเต้าเสียบ ZRN2000 ชุดอัลตราโซนิก มิเตอร์ , Flowmeter และถังฝายที่มีการใช้ในการวัดการไหลของน้ำที่อยู่ในช่องทางที่เปิดส่วนใหญ่จะใช้ในการวัดระบบบำบัดน้ำเสีย, น้ำเสียสิ่งที่อัตราแม่น้ำเป็นหน่วยการไหลของท่อระบายน้ำเมืองและช่องทางชลประทาน ฯลฯ ..
สอง ZRN-100 ชุดไหล ultrasonic / เซ็นเซอร์ความร้อน
1, ยึดบนมิเตอร์ล้ำสนับสนุนเซ็นเซอร์ (สำหรับอุณหภูมิปานกลาง≤110° C)

มาตรฐานการเซ็นเซอร์จูเนียร์ยึดชนิด SI (แม่เหล็ก)
สำหรับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 100 มม DN15 ~
มาตรฐานกลางที่ยึดชนิดเซ็นเซอร์มิชิแกน (แม่เหล็ก)
สำหรับเส้นผ่าศูนย์กลาง DN50 ~ 700mm
ขนาดใหญ่มาตรฐานเซ็นเซอร์ยึดชนิด LI
สำหรับ DN300 เส้นผ่าศูนย์กลาง ~ 6000mm

2 plug- มิเตอร์อัลตราโซนิก เซนเซอร์ (หล่อขัดอุณหภูมิสูงเซ็นเซอร์เซรามิกทนต่ออุณหภูมิ -40 ° C ~ 160 ° C; วัสดุ: 316 สแตนเลส)

แทรกประเภท B (DIP)
≥500mmพื้นที่ติดตั้ง
แทรกประเภท C (permafrost)
เหมาะสำหรับพื้นที่ติดตั้งขนาดเล็ก≥360mm
ใส่ชนิด B (ปูนซีเมนต์ท่อเส้นเท่านั้น)
≥700mmพื้นที่ติดตั้ง

3, มาตรฐานπหลอดเซ็นเซอร์เวที (DN10mm-DN40mm)

4 ท่อมาตรฐานเซ็นเซอร์ส่วน (DN50mm-DN1000mm)

5 ตารางพารามิเตอร์เทคโนโลยีเซ็นเซอร์

ประเภท ยึดบน Plug-in ท่อขั้นตอน
โครงการ
ชนิดของของเหลว น้ำ, น้ำ, น้ำเสีย, กรด, สุรา, เบียร์, น้ำมันและของเหลวอื่น ๆ เดียวที่มีเสถียรภาพเป็นเนื้อเดียวกันการนำพลังงานอัลตราโซนิก
ของเหลวขุ่น ≤10000ppmและเนื้อหาฟองอากาศขนาดเล็ก
ความเร็วของไหล 0.01 ± ~ 32m / s
อุณหภูมิของไหล ≤110° อุณหภูมิสูงเซ็นเซอร์เซรามิกทนบังคับ -40 ° C ~ 160 ° C
ความดันของไหล โดยไม่มีแรงกดดันต่อ ≤2.5MPa
ท่อบังคับ ความหนาแน่นของมวลชุดเหล็กท่อสแตนเลสเหล็กท่อซีเมนต์ (Plug-in), ทองแดง, PVC, อลูมิเนียมแก้วและเหล็กที่ช่วยให้เยื่อบุ
ระดับความปลอดภัย IP68 (ทำงานน้ำสามารถบุกลึก≤3เมตร)
ท่อตรง จุดติดตั้งเซนเซอร์ควรตอบสนอง: Upstream 10D, 5D น้ำออกจากปั๊มเต้าเสียบ 30D (D หมายถึงเส้นผ่าศูนย์กลาง)
สำหรับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง โฆษณามาตรฐาน S1 ประเภท (แม่เหล็ก) DN15-100mm
โฆษณามาตรฐาน M1 ประเภท (แม่เหล็ก) DN50-700mm
โฆษณามาตรฐานประเภท L1
DN300-6000mm
DN80-6000mm DN10-1000mm
(ดูตารางขนาดท่อ)

สาม ZRN-100 มิเตอร์อัลตราโซนิก คอมพิวเตอร์ที่เป็นโฮสต์

1,

มือถือ (H) แบบพกพา (P) แผงมาตรฐานที่ติดตั้ง (FS)
มาตรฐานติดผนัง (F1) ระเบิดติดผนัง (F2) เครือข่ายติดผนัง (FN)

2 รูปแบบและบริการโฮสต์

หลักการ แรงดันต่ำหลายชีพจรหลักการแตกต่างของเวลาอัลตราโซนิกเครื่องส่งสัญญาณที่แตกต่างกันสองครั้งที่สมดุล
ความถูกต้อง ดีกว่า± 1% การทำซ้ำ ดีกว่า± 0.5% ระยะเวลาการวัด 500ms
แสดง backlit จีนเต็มจอแสดงผล LCD ไหลทันทีและบวกและลบการไหลสะสมสุทธิความเร็วที่, เวลา, อนาล็อกและข้อมูลอื่น ๆ
ฟังก์ชั่น บวกและลบการวัดแสงแบบสองทางวัดบวกและลบการไหลสะสมสุทธิ
64 วันก่อนที่จะมีหน่วยความจำอัตโนมัติครั้งแรกที่ 64 เดือน 5 ปีแรกของการไหลของสะสม
หน่วยความจำอัตโนมัติ 64 ครั้งก่อนที่ไฟขึ้นและเวลาปิดและการไหลที่สามารถเติมปริมาณตนเองหรือโดยอัตโนมัติจึงลดการสูญเสียการไหล
ไม่ว่าจะเป็นหน่วยความจำสถานภาพการทำงานอัตโนมัติ 64 วันก่อนการวัดการไหลปกติ
อินเตอร์เฟซของข้อมูล: โรงงานการกำหนดค่าสำหรับ RS-232 โหมดหลังจากที่ตัวเลือก RS-232 / RS-485 แปลงสามารถเปลี่ยนโหมด RS-485 ชุดโปรแกรม (เชิงปริมาณ) ควบคุม
พร้อมกับโมดูล GPRS / GSM ช่วยให้การตรวจสอบระยะไกล (ประเภทเครือข่าย FN)
สัญญาณ เอาท์พุทปัจจุบัน: 4-20mA หรือ 0-20mA ต้านทาน 0-1K ความถูกต้อง± 0.1%
เอาท์พุทตุลาคม: บวกลบและการไหลสุทธิสะสมหรือการเต้นของชีพจรความร้อนหรือสัญญาณความถี่ไหลทันที (1-9999Hz จำเป็น)
Relay: การส่งออกของเกือบ 20 ชนิดของสัญญาณเดิม (เช่นไม่มีสัญญาณการไหลย้อนกลับ ฯลฯ )
เสียงปลุก: ปลุกเสียงออดตามการตั้งค่า (เช่นปริมาณการเข้าชมด้วย)
สัญญาณ คุณสามารถป้อน 5 สัญญาณอะนาล็อกอำนาจ AI1, AI2. ..AI5 (เช่นอุณหภูมิความดันและระดับสัญญาณอื่น ๆ ) อุณหภูมิที่สัญญาณฟังก์ชั่นที่ช่วยให้การตรวจวัดความร้อน
ระดับความปลอดภัย IP65
ระดับการแข่งขัน Exd | | BT4
อุณหภูมิ -30 ° C ~ 80 ° C
พาวเวอร์ 2W (ชนิดเดียวกันในประเทศของรูปแบบในการใช้พลังงานขั้นต่ำ)
แหล่งจ่ายไฟ AC220V, DC8 ~ 36V หรือ AC7 ~ 30V (เพื่อหลีกเลี่ยงการแบ่งปันอำนาจกับไดรฟ์ในกรณีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้โปรดติดต่อฉันจะเป็นเจ้าภาพการติดตั้งตัวกรอง)
สายพิเศษ SEYV75-2 ทุ่มเทสายเคเบิลหุ้มฉนวนสามารถขยายได้อยู่บนพื้นฐานของแหล่งเดียวของการรบกวนถึง 500 เมตร (มากกว่าความยาวของการติดต่อกับผู้ผลิตนี้) และผู้ใช้ควรให้ความสนใจไม่ให้สายเคเบิลแบบขนานและสายไฟฟ้าแรงสูงพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการอินเวอร์เตอร์

ประการที่สี่ ZRN-100 ชุด มิเตอร์อัลตราโซนิก เลือก
1, ZRN-100B plug-in มิเตอร์อัลตราโซนิก : อุปกรณ์ขุดเจาะพิเศษสามารถติดตั้งไม่หยุดมักจะวัดขาวดำเพื่อที่จะปรับปรุงความถูกต้องวัดทางเลือกที่สามช่องทาง
2 ZRN-100 ท่อเวที มิเตอร์อัลตราโซนิก : จำเป็นที่จะต้องตัดการติดตั้งท่อ แต่ไม่ได้ปิดตัวลงหลังจากที่การบำรุงรักษาสามารถใช้ในขาวดำหรือสามช่องเซ็นเซอร์
3 ZRN-100F ยึดบน มิเตอร์อัลตราโซนิก : สามารถที่จะดำเนินการแก้ไขและการวัดมือถือโดยใช้ตัวแทนการมีเพศสัมพันธ์พิเศษ (อุณหภูมิห้องยางซิลิโคนหรือรักษาได้ที่อุณหภูมิสูงพอลิเมอสายโซ่ยาวไขมัน) เพื่อติดตั้งไม่ได้สร้างความเสียหายต่อการติดตั้งท่อ
4 ZRN-100P แบบพกพา มิเตอร์อัลตราโซนิก : การใช้งานแบบพกพาในตัวแบตเตอรี่ลิเธียมชาร์จเหมาะสำหรับการวัดมือถือที่เชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์แม่เหล็ก
5 ZRN-100H มือถือ มิเตอร์อัลตราโซนิก ขนาดเล็กน้ำหนักเบาในตัวแบตเตอรี่ลิเธียมชาร์จ, การใช้งานมือถือที่เชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์แม่เหล็ก
6 ZRN-100FN ประเภทระเบิดมิเตอร์อัลตราโซนิก: การวัดการไหลของของเหลวที่เป็นอันตรายสำหรับการระเบิดและปลอดภัยภายในแปลงชนิดระเบิดที่เป็นเซ็นเซอร์ที่มีความปลอดภัยภายใน
7 การไหลของระบบการวัด: มิเตอร์ล้ำมากกว่าหนึ่งสถานีหลักและระบบการวัดศูนย์กลางท่อหลาย
8 ความร้อนอัลตราโซนิก: ที่ใช้ในการวัดความร้อนของระบบทำความร้อนที่
9 มิเตอร์ล้ำแบตเตอรี่ขับเคลื่อน: ใช้มิเตอร์ล้ำแบตเตอรี่ลิเธียมแบบบูรณาการเป็นที่เหมาะสมสำหรับโอกาสโดยไม่ต้องจ่ายไฟแบตเตอรี่สามารถใช้เวลาสิบปีที่ผ่านมามีความหลากหลายของฟังก์ชั่นการวัด
. ท่อเวที transducer มิเตอร์อัลตราโซนิกและวัดหลอดหนึ่งในการแก้ปัญหานอกมิเตอร์ในการวัดและความถูกต้องสูงกว่ามิเตอร์อัลตราโซนิกอื่น ๆ แต่ยังค่าใช้จ่ายของนอก - แนบอัลตราโซนิก ข้อได้เปรียบนี้ยังคงไหลติดตั้งมิเตอร์ติดตั้งท่อต้องใช้ตัวแปลงสัญญาณตัด
(3) Plug-in
Plug-in มิเตอร์อัลตราโซนิก กลางระหว่างทั้งสองดังกล่าวข้างต้น. ในการติดตั้งยังคงสามารถไหลการใช้เครื่องมือเฉพาะในการขุดเจาะท่อน้ำที่สมองถูกแทรกเข้าไปในท่อติดตั้งเสร็จสมบูรณ์. เนื่องจากตัวแปลงสัญญาณในท่อที่ส่งสัญญาณของ ได้รับการยอมรับเฉพาะหลังจากที่สื่อที่วัดได้มากกว่าผ่านผนังเยื่อบุและเพื่อให้มีคุณภาพไม่ได้วัดและวัสดุเยื่อบุท่อข้อ จำกัด
3 เลือกมิเตอร์อัลตราโซนิก
มิเตอร์อัลตราโซนิก นอกจากนี้ประเภทนี้ในปีที่ผ่านมาและการเกิดขึ้นของวงจรดิจิตอลโดยใช้มิเตอร์ล้ำดิจิตอลตัวแปลงสัญญาณและแปลงจะทำอย่างไรกับมิเตอร์ล้ำแบบบูรณาการและอื่น ๆ. หน้าของหลายประเภทของมิเตอร์ล้ำ ผู้ใช้ต้องเลือกที่เหมาะสมกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงและการวัด
3.1 Doppler มิเตอร์อัลตราโซนิก
เท่านั้นที่สามารถใช้ในการวัดสัญญาณอัลตราซาวนด์สะท้อนที่มีอนุภาคที่เหมาะสมหรือฟองอากาศของของเหลวเช่นการปล่อยพืชของเหลวน้ำเสียได้รับการรักษาเนื้อหานิตยสารและของเหลวกระบวนการพืชที่มั่นคง ฯลฯ เป็นที่น่าสังเกตว่ามันวัดสื่อข้อกำหนดที่เข้มงวดมากที่ไม่สามารถ เป็นน้ำสะอาดในขณะที่การแสดงผาดโผนเนื้อหาควรจะค่อนข้างมีเสถียรภาพก่อนที่พวกเขาอย่างถูกต้องสามารถวัดและเครื่องมือจากผู้ผลิตที่แตกต่างกันเพื่อทดสอบประสิทธิภาพและความต้องการของผู้ผลิตจะไม่เหมือนกัน. เลือกประเภทนี้มิเตอร์อัลตราโซนิกที่จะรู้ว่าสิ่งที่สื่อที่วัด แต่ยัง สำหรับผลการดำเนินมิเตอร์อัลตราโซนิกที่เลือกความถูกต้องและขนาดกลางวัดต้องมีความเข้าใจที่ลึกซึ้ง
3.2 มิเตอร์ล้ำแบบพกพา
เหมาะมาตรการชั่วคราวส่วนใหญ่สำหรับการทำงานของรัฐเมตรไหลอื่น ๆ ได้รับการติดตั้งบนท่อหลักฐานที่อยู่ในช่วงเวลาที่การทดสอบความสมดุลของการไหลของของไหลการตรวจสอบท่อภายในภูมิภาค ฯลฯ หากคุณไม่ได้ทำให้การติดตั้งคงที่และเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ การเลือกของมิเตอร์อัลตราโซนิกแบบพกพาเป็นทั้งสะดวกและประหยัด