[การควบคุมการเข้าถึง / ระบบเฝ้าระวัง] - [การควบคุมการเฝ้าระวัง / การป้องกัน] - [การควบคุมการเฝ้าระวังอื่น ๆ / คุ้มครอง]

สาย SCAN กล้องอินเดีย

สาย SCAN กล้องอินเดีย
  • สาย SCAN กล้องอินเดีย
รหัสสินค้า: 12250000001
ราคาต่อหน่วย: ราคาต่อรองได้
หน่วยราคา:
สั่งซื้อขั้นต่ำ:
ข้อมูลอื่น ๆ:
เยี่ยมชม ร้านค้าของฉัน

สายกล้องสแกน (อินเดีย)

BalaJiMicroTechnologies ถือความเชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งมากในการให้บริการก็ customer'sdedicated โซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับกล้องของพวกเขาทั้งหมดต้องการในการใช้งานสาย ScanImaging


Speakingabout สายกล้องสแกน, กล้องที่มีอยู่ใน ofspecifications หลากหลาย:

ข้อกำหนด Ourstandard ของกล้องรวมถึง:

o ประเภทกล้อง: LNE สแกนกล้อง

o Resolutionrange: 512 8K

o ประเภทของ ImageSensor: ที่ CCD หรือ CMOS ตามกล้อง

o Interfaceoptions: GigE / CameraLink

o เวอร์ชัน: Colouror ขาวดำ

o วิศวกรรม: Housingor ระดับคณะ


กล้องสแกน OurLine กับ CCD ในรูปแบบของสายที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการตรวจสอบการเคลื่อนย้ายอย่างรวดเร็วความเร็ว andHigh เช่นโปรแกรมการเรียงลำดับอาหาร, กระดาษ, การตรวจสอบเว็บกระเบื้องเซรามิก, ไม้, การตรวจสอบการพิมพ์ ฯลฯ Balaji MicroTechnologies เป็น veryactive และนำความเชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งสำหรับการใช้งานสแกนเส้นทั้งหมด .


CustomCameras: R & D ส่วนของเรามีประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันและ expertisebuilt ในช่วงหลายปีที่จะนำเสนอบริการการวิจัยและพัฒนาเพื่อ solvecomplex ปัญหาการประมวลผลภาพและสร้างนวัตกรรมเครื่อง basedsolutions วิสัยทัศน์สำหรับการใช้งาน OEM เราได้รับการสนับสนุนกับหนึ่งในที่ดีที่สุด LineScan CCD Sensor รูปภาพที่มีอยู่จาก Truesense Imaging อิงค์ (ชื่อเดิม KodakUSA) ซึ่งเป็นพันธมิตรที่สำคัญของเราในด้านเทคโนโลยีวิสัยทัศน์


สำหรับ MoreDetails, กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์:

http: //www.balaji-microtechnologies.com/ line_scan_camera.html


เกี่ยวกับเรา


Balaji MicroTechnologies มีการลงทะเบียนในประเทศอินเดีย บริษัท underIndian ทำหน้าที่ 1955 เรามีทุนตนเองและ บริษัท เอกชน Weare ส่วนหนึ่งของ 'B.B.GROUP ของ บริษัท '.


"เราเป็นผู้ให้บริการเครื่องแก้ปัญหาการมองเห็นและได้รับการยอมรับเป็นนักออกแบบชั้นนำและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของระบบสูง performanceimaging และส่วนประกอบอื่น ๆ สำหรับการถ่ายภาพที่หลากหลายของการใช้งาน ความสนใจหลักของเราอยู่ใน บริษัท รักษาความปลอดภัย / การเฝ้าระวังโดเมนอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ / machinevision และการแพทย์.


Balaji MicroTechnologies ได้เห็นการเจริญเติบโตอย่างมาก overthe ปีและจำได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้นำที่มีประสบการณ์สูงและผู้ให้บริการโซลูชั่น machinevision ในอินเดีย เรามีทีมงานที่มีความสามารถสูงและ skilledmultidisciplinary ของวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญใน visionapplications เครื่องและฮาร์ดแวร์และบันทึกการติดตามของการนำเสนอโซลูชั่น forchallenging ปัญหาทางเทคนิค นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญของลูกค้าของเราที่มี largeportfolio ของ CCD / CMOS Sensor รูปภาพของกล้องเลนส์และฟิลเตอร์และเลนส์อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้าง completesystems


เรากำลัง specializedin CCD / CMOS กล้อง, USB กล้อง, กล้องสมาร์ทกล้องอุตสาหกรรมพัฒนา CustomCamera, FrameGrabbers, CCD / CMOS เซ็นเซอร์ภาพ, เครื่อง Visioncameras กล้อง 3D, วิทยาศาสตร์และกล้องดาราศาสตร์ CameraLink กล้อง GigECameras, กล้องถ่ายภาพดิจิตอล, กล้องกล้องจุลทรรศน์ X-ray และกล้องถ่ายภาพทางการแพทย์ ฯลฯ


บริษัท ของเรา corporatewebsite: http: //www.balaji-microtechnologies.com/


นอกจากนี้เรายังมีเว็บไซต์อื่น ๆ ของเราที่เกี่ยวข้องดังนี้


-http: //www.balaji-imaging-solutions.in/

- machine-vision-india.in